Cây nhãn không cành lá lại mọc ra một chùm quả sai trĩu gây tranh cãi

  Những hình ảnh về chùm nhãn rất đặc biệt này khiến người ta không khỏi chú ý, thắc mắc độ thực hư.

  Mạng xã hội là nơi nhiều người có thể khoe về những cây cối độc đáo ở xung quanh chúng ta. Trước đây, dân mạng đã phải kinh ngạc với cây chuối bị cắt ngang vẫn ra buồng hay cây roi mọc quả ngay dưới gốc.

  Tuy nhiên, mới đây một dân mạng đăng tải một thân nhãn bị chặt ngang vẫn mọc chùm sai trĩu quả lại bị nghi ngờ độ xác thực.

  Theo đó, khi đăng ảnh lên mạng xã hội, anh chàng này chia sẻ ngắn gon: "Cây nhãn nhà mình". Kèm theo đó là hình ảnh về cây đặc biệt này.

  Cây nhãn với chùm quả kỳ lạ khiến tất cả bất ngờ.

  Nhìn vào bức hình cũng thấy cây nhãn không có cành lá, chỉ có gốc cây trơ trọi. Một chùm quả mọc luôn từ thân bị chặt ngang. Đây là hiện tượng kỳ lạ mà trước đó chưa ai được chứng kiến.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Bởi thế, dân mạng nghi ngờ anh chàng này đã đưa chùm nhãn lên thân cây để chụp ảnh chứ hoàn toàn không phải chùm nhãn mọc tự nhiên.

  Dưới phần bình luận, hàng loạt dân mạng bày tỏ các ý kiến khác nhau.

  "Cây nhãn chất lượng quá, trên đời cái gì cũng có thể xảy ra mà tại sao mọi người lại nghi ngờ được nhỉ. Mình là mình thấy tin tưởng lắm đấy", một dân mạng bình luận.

  "Cái này là nhãn ghép quả vào, người ta bóc giấy quấn quanh mối ghép rồi chứ chắc chẳng phải tự nhiên đâu. Nói chung kiểu gì cũng có bàn tay can thiệp của con người vào rồi", dân mạng đưa ra bình luận khác.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Dừng xe máy giữa trời nắng, người đàn ông có hành động lạ khiến bao người chú ý

  create

  Nhật Hạ / baodansinh.vn

  Nguồn: http://baodansinh.vn/cay-nhan-khong-canh-la-lai-moc-ra-mot-chum-qua-sai-triu-gay-tranh-cai-8202010716631134.htm