Clip bà nội run run cho tiền cháu trong ngày lên thành phố nhập học khiến người xem cay mắt

  Giữa một vài đồng tiền lẻ, người bà vẫn nhận ra tờ 500 nghìn để đưa cho cháu trai.

  Trong cuộc đời của mỗi người, ngoài cha mẹ là người cho chúng ta tình yêu thương vô bờ bến thì vẫn còn có những người luôn lo lắng, dành hết mọi tình thương cho chúng ta. Và không ai khác chính là ông bà. Dù khoảng cách thế hệ có hơi lớn, cách bày tỏ tình cảm cũng có sự khác biệt nhưng hơn cả, ông bà vẫn luôn mong rằng cháu mình sẽ được bình an, yên vui trưởng thành.

  Mới đây, một câu chuyện về tình cảm của bà nội dành cho những đứa cháu của mình đã được chia sẻ trên mạng xã hội và khiến cho không ít người xúc động.

  Trong đoạn video, giữa một vài đồng tiền lẻ, người bà vẫn nhận ra tờ 500 nghìn để đưa cho cháu trai. Khi 9X có ý định chối từ thì liền bị bà trêu lại bằng những câu mà ông bà nào cũng thường nói với con cháu: 'Nhận đi, chê ít tiền à mà không lấy... lấy đi mai này còn cưới vợ'...

  Ngay khi được chia sẻ, đoạn clip bà nội dúi vào tay đứa cháu tờ 500 nghìn đã khiến không ít người xem cay xè mắt.

  Chủ nhân bài đăng cũng là người cháu trai trong clip chính là Ngọc Thiên - một Tiktoker nổi tiếng với những video làm về ông bà siêu dễ thương.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Ngọc Thiên chia sẻ hơn 1 năm nay sức khỏe của bà nội yếu đi nhiều, đặc biệt không còn minh mẫn về vấn đề tiền nong. Thế nhưng, mỗi lần anh chàng có ý định quay trở lại thành phố, bà nội luôn nhớ và đưa cho cháu trai vài trăm nghìn làm lộ phí.

  Cậu bạn chia sẻ: 'Bà mình bị lẫn, toàn bị mất tiền nên cứ cho vậy thôi chứ mình không lấy hoặc cầm cho bà vui lòng rồi lại lén gửi lại. Ngày xưa mình đi bộ đội nên thỉnh thoảng bà lại hỏi học lúc nào thì xong, nhà nước người ta vẫn cho về thăm nhà à?'

  Thiên chia sẻ thêm: 'Mình chỉ tính đăng vui nhưng dần dần nhiều bạn xem và muốn được biết nhiều ơn về những khoảnh khắc vui vẻ của ông bà nên mình đăng đều đặn. Tuy nhiên, các bác và anh chị cũng dặn hạn chế vì sợ phiền đến ông bà'.

  Câu chuyện cảm động của bà nội và Ngọc Thiên đã nhanh chóng nhận được sự chú ý không nhỏ của cộng đồng mạng. Nhiều người sau đó đã để lại bình luận bên dướiđoạn clip bày tỏ sự đồng cảm và chia sẻ thêm những mẩu chuyện của ông bà mình.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Câu chuyện cảm động của bà nội và Ngọc Thiên khiến nhiều người xúc động.

  create

  Nắng / gioitre.baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/clip-ba-noi-run-run-cho-tien-chau-trong-ngay-len-thanh-pho-nhap-hoc-khien-nguoi-xem-cay-xe-mat-1884096.html