CLIP: Người phụ nữ vứt xe đạp điện chạy khi thấy tàu hỏa lao đến, hành động trước đó khiến bao người phẫn nộ

  'Ra đường sợ nhất những người ý thức tồi lại còn cố chấp thế này', một dân mạng bày tỏ.

  Đoạn clip ghi lại tình huống nguy hiểm khi một phụ nữ cố băng qua đường ray tàu hỏa. Người này điều khiển xe đạp điện, cố tình đi vào khu vực tàu chạy dù đã có rào chắn cảnh báo.

  May mắn là người phụ nữ đã kịp trông thấy đoàn tàu lao đến và kịp lùi lại phía sau. Riêng chiếc xe đạp điện nằm lại trên đường ray bị tàu cán nát. Cảnh tượng khiến người phụ nữ hoang mang, bất lực.

  Người phụ nữ vứt xe đạp điện chạy khi thấy tàu hỏa lao đến, hành động trước đó khiến bao người phẫn nộ

  Sự liều lĩnh của người phụ nữ đang bị dân mạng chỉ trích gay gắt.

  "Thật sự xem video mà chỉ thấy bực, nhanh vài giây rồi mất cả tính mạng có đáng không? Đi đứng kiểu gì mà thấy rào chắn to thế kia mà còn cố tình lao vào? Hay đang mải nghĩ gì mà quên hết trời đất thế?", tài khoản Hoàng DV bày tỏ.

  Vụ tai nạn xe khách khiến 34 người thương vong: Tài xế la lớn “xe mất thắng“ trước khi lao vực
  Vụ gιếт vợ phi tang хác xuống sông rúng động Hà Nội cách đây hơn 1 năm: Truy tố bị cáo
  Xe khách rơi xuống vực, ít nhất 7 người tử vong, hàng chục người bị thương

  "Mọi sự ngu dốt, cố chấp đều phải trả giá. Hôm nay của đi thay người nhưng nếu còn giữ thói quen đi xe kiểu này, có ngày họa to", thành viên Sơn Ngọc viết.

  "Nhìn cách người phụ nữ thản nhiên đi vào đường ra, có lẽ đi xe cẩu thả thành thói quen của chị ta rồi. Chắc là những lần trước gặp may chưa bị va chạm thành ra chủ quan, tiếp tục làm liều, chán cái tư duy", một dân mạng khác nhận xét.

  create

  Duy Nam / nhipsongviet.toquoc.vn

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-phu-nu-vut-xe-dap-dien-chay-khi-thay-tau-hoa-lao-den-hanh-dong-truoc-do-khien-bao-nguoi-phan-no-82020196105157876.htm