Đám cưới mùa dịch Corona: MC, ca sĩ lẫn cô dâu, chú rể đều đeo khẩu trang kín mít

  Cưới đúng lúc dịch bệnh Corona xuất hiện tại Việt Nam, không chỉ cô dâu - chú rể mà từ ca sĩ, MC đều đeo khẩu trang trong ngày vui.

  Dịch bện Corona hiện đang lan rộng với những diễn biến phức tạp, khó lường. Ngoài việc đeo khẩu trang phòng ngừa thì những nhà chức trách còn khuyến cáo người dân không hội họp đông người, không tổ chức lễ hội…

  Tuy nhiên, với một số gia đình đã trót lên lịch đám cưới từ trước, cỗ bàn đã đặt, khách cũng đã mời thì khó có thể 'huỷ kèo'. Và cách để buổi hôn lễ được diễn ra một cách an toàn nhất đó là mọi người cùng nhau đeo khẩu trang.

  Đám cưới của cặp đôi Thu Hồng - Vũ Hiệu dưới đây cũng vậy. Thành thân đúng dịp đại dịch corona bùng phát và đã lan đến Việt Nam, đôi tình nhân trẻ đã phải sử dụng khẩu trang trong ngày trọng đại đời mình.

  Đám cưới mùa dịch corona là đây...

  Không riêng hai nhân vật chính, MC đám cưới và 2 nữ ca sĩ cũng đeo khẩu trang khi biểu diễn để đảm bảo an toàn cho bản thân và mọi người xung quanh.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Ngay khi vừa xuất hiện trên mạng xã hội ít phút, bức ảnh trên đã thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Đa số cư dân mạng đều phải 'xuýt xoa' trước sự cẩn thận và ý thức phòng dịch ở mức độ cao của mọi người trong đám cưới.

  'Tầm này mừng cưới khẩu trang thôi chứ mừng tiền mặt làm gì nữa', bạn H.H để lại bình luận hài hước.

  'Đeo khẩu trang thì cô dâu đỡ tốn nhiều công sức, tiền bạc trang điểm. Quan khách lại an toàn hơn. Một việc làm thu về hai kết quả tốt', nickname K.L viết.

  'Nhìn mà không nhịn nổi cười. Đúng là không gì đáng sợ bằng corona', bạn N.D bày tỏ.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  http://gioitre.baodatviet.vn/dam-cuoi-mua-dich-corona-co-dau-chu-re-mc-ca-si-deu-khau-trang-kin-bung-1752666.html

  create

  Khánh Linh / baodatviet.vn