Đây là lý do khiến cô gái bị chồng sắp cưới nổi cơn ghen tuông kinh hoàng rồi tạt axit?

  Sau khi bài viết của cô gái Đà Nẵng - Lan Vy gây sốt trên mạng xã hội, đã xuất hiện nhiều thông tin chưa được kiểm chứng cho rằng 'không có lửa thì sao có khói'.

  Câu chuyện của Lê Lan Vy (24 tuổi, ở Đà Nẵng) bị chồng sắp cưới tạt axit khiến gương mặt của cô bị biến dạng gây sốt trên mạng xã hội với hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ.

  Trong bài viết của mình, Lan Vy kể về quá trình quen và yêu Nguyễn Trương Nam Hải (24 tuổi, ở Đà Nẵng), ban đầu Hải mang đến cho Vy cảm giác ấm áp khi anh luôn nhẹ nhàng quan tâm và sẵn sàng làm mọi điều để cô vui.

  Hải và Vy đã tổ chức đám hỏi trước khi vụ việc đau lòng xảy ra

  Hải và Vy đã tổ chức đám hỏi trước khi vụ việc đau lòng xảy ra

  Mọi thứ dần thay đổi khi Hải và Vy tổ chức đám cưới, sau khi cả hai âm thầm đi đăng ký kết hôn thì Hải bộc lộ bản chất là người chồng ghen tuông mù quáng, theo Lan Vy chia sẻ. Cũng theo cô gái Đà Nẵng, đỉnh điểm của việc ghen tuông đến mất nhân tính của Hải là vào ngày đầu năm 2019, khi anh hẹn cô và gia đình nói chuyện chia tay.

  Khi cả gia đình Vy đang chuẩn bị cho cuộc gặp mặt thì Hải dùng axit chuẩn bị sẵn tạt lên người Vy, đa phần axit được Hải tạt vào phần mặt khiến Vy bị biến dạng gương mặt.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Sau khi chia sẻ của Lan Vy được báo chí khai thác và đăng tải, hàng nghìn người bày tỏ sự phẫn nộ trước sự tàn nhẫn của người chồng sắp cưới. Về phía Nam Hải, thiếu úy công an này bị tước quốc tịch, cho ra khỏi ngành và bị bắt ngay sau khi gây ra vụ việc.

  Hình ảnh Lan Vy sau khi bị tạt axit khiến nhiều người bức xúc chỉ trích chồng sắp cưới của cô tàn nhẫn

  Hình ảnh Lan Vy sau khi bị tạt axit khiến nhiều người bức xúc chỉ trích chồng sắp cưới của cô tàn nhẫn

  Ở một diễn biến khác, khi câu chuyện của Lan Vy được chú ý, nhiều thông tin trên MXH ở Đà Nẵng nói rằng 'không có lửa thì sao có khói'. Trên một diễn đàn, chủ nhân bài viết nói rằng nguyên nhân khiến vụ việc đau lòng xảy ra có một phần lỗi ở cô gái trẻ.

  Mặc dù chưa được kiểm chứng song thông tin này đã trở thành đề tài bàn luận rầm rộ của những người quan tâm đến câu chuyện.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Thông tin chưa được kiểm chứng nhưng đang gây xôn xao MXH ở Đà Nẵng

  Thông tin chưa được kiểm chứng nhưng đang gây xôn xao MXH ở Đà Nẵng

  Cụ thể thông tin trên diễn đàn cho biết sau khi tổ chức đám hỏi, Lan Vy có qua lại với một chủ tiệm vàng. Người đàn ông này đã gửi cả hình ảnh ân ái của hai người đến chồng sắp cưới của Vy. Do vậy, chồng sắp cưới của Vy đã bị kích động quá mức dẫn đến hành động tạt axit vợ.

  Lan Vy cũng từng viết status đáp trả:

  Lan Vy cũng từng viết status đáp trả: Có ai bắt gặp em ngủ với trai chưa?

  Trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Lan Vy cũng từng chia sẻ về câu nói ám chỉ vợ ngoại tình của Nam Hải. Khi bị bố Vy mắng: 'Con tao chia tay mình là đúng', Hải đã đáp trả rằng: 'Ông hỏi con gái của ông đi, xem là nó đi ngoại tình với trai, đi ngủ với trai…'. Hải khẳng định Vy đã ngoại tình trước mặt bố mẹ và nhiều người chứng kiến vụ việc.

  'Thật sự chỉ cần thấy em đứng nói chuyện với đồng nghiệp, anh ta cũng lao vào đánh người ta. Nếu em đăng ảnh gì trên Facebook mà có ai vào khen, anh ta cũng vào chửi bới vô cùng tục tĩu. Anh ấy chưa bao giờ bắt được em ngủ với trai, đi xe với trai mà nói vậy' - Lan Vy chia sẻ.

  Bên cạnh đó, nhiều người cũng lên tiếng phẫn nộ, cho rằng dù có bất kì lý do gì thì chàng trai cũng không có quyền hủy hoại cô gái.

  create

  Trọng Hiếu / Baodatviet.vn