Mùa xuân năm 2020 là bước đệm để 3 con giáp này bội thu thành công, gặt hái thành quả sau bao năm tháng nỗ lực

  3 tuổi âm lịch này sẽ được hưởng lộc phú quý trong năm Canh Tý 2020.

  Mạnh mẽ, quyết đoán, can đảm và dũng cảm là đặc trưng của tuổi nào, bạn có biết không? Đúng như linh vật cầm tinh của mình, những người tuổi Dần nổi tiếng trong 12 con giáp về năng lực cũng như thần thái của mình.

  Ở tuổi Dần, có một sự cố chấp mạnh mẽ biến thành sự can trường khi đối diện với khó khăn. Trong nhiều tình huống thử thách, khi những người khác quay đầu bỏ cuộc thì người tuổi Dần vẫn tin vào khả năng của mình, quyết tâm đi đến tận cùng vấn đề.

  Càng những người bị bỏ rơi trong khó khăn, những kẻ yếu thế, người tuổi Dần lại bộc lên khả năng bênh vực và không ngại ngần lao vào nguy hiểm để chống lại người áp bức kia.

  Tuổi Dần thực sự là những con người có tinh thần nhân đạo, mặc dù trong họ có sự bốc đồng, nóng nảy, nhưng trái tim của họ luôn ấm áp, cởi mở và trung thực.

  Trong quan niệm của Trung Quốc và nhiều tài liệu cổ học, nếu như trong nhà có một người tuổi Dần thì nhân khí trong nhà rất mạnh, không thế lực đen tối nào có thể gây hại cho người trong gia đình được.

  Bởi vậy, nếu bạn có người thân, bạn bè tuổi Dần thì hãy cảm ơn và thương yêu họ thật nhiều.

  Người tuổi Dần chán ghét sự bất công, họ một lòng đấu tranh mạnh mẽ bảo vệ quyền lợi của họ và những người họ yêu thương.

  Hà Nội ra công điện khẩn: Tiếp tục dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết
  ‘Tổng đại lý‘ phân phối hàng từ Lai Châu về Hà Nội như thế nào?
  Tức giận vì bầu bị chê già, phá nét, Bảo Thanh đăng ảnh mới đập tan “lời bịa chuyện”

  Nhưng vì cá tính vội vàng sẽ khiến họ nhiều lúc chưa kịp hiểu thấu đáo vấn đề, chỉ vì bảo vệ mình và người thân của mình mà làm tổn thương người khác.

  Mặc dù vậy, không thể không khen ngợi khả năng ngoại giao của tuổi Dần, đó là năng lực trời phú mà những con giáp khác chưa có phúc phần hưởng.

  Tuổi Dần cá tính và thích khác biệt với đám đông, nhiều người tuổi này thích là trung tâm của sự chú ý. Sự phá cách sáng tạo trong họ không phải ai cũng bắt chước được. Đó là điểm mà họ luôn tự hào.

  Thông minh, lanh lợi và có tầm nhìn xa, người tuổi Dần có khả năng học hỏi nhanh và thành thạo kỹ năng trong khoảng thời gian ngắn.

  Họ có khả năng hoàn thành tốt vai trò được đảm nhiệm, ngoại giao tốt và nhờ công việc họ có mối quan hệ xã giao rộng rãi.

  Những người tuổi Dần cũng có mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè. Nói cách khác, sự thành công của họ không thể thiếu được sự hỗ trợ của bạn bè và ngược lại.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Trong tình yêu, họ cũng là người hăng hái, nhiệt tình và lãng mạn. Họ luôn hết lòng muốn người thương của mình hiểu được công sức mà họ xây dựng, vun đắp.

  Cuốn hút, hấp dẫn và hào phóng là những điểm mà tuổi Dần khiến bạn đời hay người yêu cũ của mình không thể nào quên được.

  Năm 2020 sẽ là năm nhiều biến động kịch tính xảy ra với người tuổi Dần. Người nào càng mạnh bạo, có năng lực thì chiến thắng càng vẻ vang.

  Giáp Dần 1974 - mệnh Đại Khê Thủy hưởng thiên can Hổ "gỗ"

  Bản thân người tuổi Giáp Dần có một sức lôi cuốn mạnh mẽ, quyến rũ và biết cách nổi bật trong đám đông mà không cần tốn chút sức lực nào. Phong thái bẩm sinh trong xương tủy người tuổi Giáp Dần toát ra mỗi nơi họ đến.

  Người Giáp Dần thích sự thay đổi và mới lạ, nếu như họ làm lãnh đạo, quản lý, người bình thường rất đỗi đồng tình và tiếp nhận một cách tự nhiên.

  Được hưởng thiên can tính chất Mộc (Giáp), tuổi Giáp Dần tỏ ra thích ứng với môi trường khá nhanh nhẹn.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Nếu bạn có người sếp tuổi Dần thì thật hạnh phúc, bởi họ là những người biết bảo vệ quyền lợi cho nhân viên của mình.

  Nếu bạn có người bạn tuổi Giáp Dần, họ cũng không ngại có mặt khi bạn cần giúp đỡ. Tuy vậy trong tình yêu, tuổi này lại thích kiểm soát, sở hữu và mức độ ghen tuông khá cao.

  Trong công việc, người tuổi Giáp Dần không thích những kế hoạch quá chi tiết và mất nhiều thời gian, họ chú ý đến những vụ đầu tư ổn định an toàn hơn là mạo hiểm.

  Bản tính của họ cũng cho phép họ cống hiến trong công việc để đảm bảo những lợi ích thông thường thay vì mạo hiểm dẫn đầu để tạo ra cái mới liều lĩnh.

  Người tuổi này nên đề phòng những chứng bệnh về huyết áp, xơ vữa động mạch và về mạch máu nói chung. Nên có những buổi khám sức khỏe định kỳ để ổn định thể chất.

  Năm 2020 của tuổi Giáp Dần có nhiều gặt hái bội thu, nhưng cũng đề phòng hao tài tốn của qua mua sắm. Nên chú ý đến sức khỏe của mình để không phải đến gặp bác sĩ nhiều.

  Bính Dần 1986 - mệnh Lư Trung Hỏa hưởng thiên can Hổ "lửa"

  Nói đến nóng vội và liều lĩnh nhất tuổi Dần, phải kể đến tuổi Bính Dần. Sẵn mang trong mình sự dũng cảm, nhiệt huyết được tương trợ thêm sức mạnh của tính chất Hỏa của thiên can Bính, người Bính Dần vốn dĩ đã cuốn hút, nay còn nổi tiếng hơn.

  Người tuổi Bính Dần thích có sân chơi riêng dành cho họ, ở đó họ hoàn toàn tự do để phát huy tài năng và sở trường của mình.

  Trong tình yêu, người tuổi Bính Dần luôn sục sôi và nhiệt huyết, luôn biết cách làm mới không khí tình yêu và rất biết đầu tư vào mối quan hệ.

  Nếu muốn sống cạnh một ngôi sao ấm áp không ngừng phát sáng, hãy chọn tuổi Bính Dần.

  Bính Dần sinh ra với tinh thần lạc quan cao và ánh hào quang mạnh mẽ trong họ lan tỏa tới mọi người xung quanh.

  Dù tính cách người Bính Dần có khác nhau đến mức độ nào đi trong nữa, họ cũng luôn làm mới mình và cuộc sống quanh mình bằng tài năng và khả năng sáng tạo trong họ. Sinh ra là ngôi sao sáng, họ không muốn lụi tàn trong tẻ nhạt và cô đơn.

  Năm 2020 tuổi Bính Dần sẽ đối mặt với nhiều biến động lớn trên phương diện sự nghiệp lẫn đời sống tình cảm. Bình tĩnh đối mặt và dùng trí thông minh của mình, bạn sẽ nhận được cái kết có hậu.

  Mậu Dần 1998 - mệnh Thành Đầu Thổ hưởng thiên can Hổ "đất"

  Lý trí và cuộc sống cân bằng là những giá trị người tuổi Mậu Dần theo đuổi. Đây cũng là tuổi ôn hòa và chắc chắn, hiền lành nhất trong các tuổi Dần.

  Yêu thích không khí hòa bình và sống có trách nhiệm giúp người tuổi Mậu Dần được nhiều người yêu mến.

  Trong mắt người khác, nhiều người tuổi Mậu Dần có vẻ chậm chạp, nhưng thực chất đó là sự cẩn thận và tinh tế của họ mà thôi. Bởi họ muốn làm mọi thứ tận tâm nhất có thể.

  Tuổi Mậu Dần yêu thích sự ổn định và chắc chắn, vì vậy họ để bản thân tôi luyện trong những khuôn khổ quen thuộc, an toàn và gặt hái thành quả từ những sở trường của họ.

  Họ sống thực tế, an toàn, khác hẳn với sự đổi mới và nóng vội chảy hừng hực trong người Bính Dần.

  Tuổi Mậu Dần chịu ảnh hưởng thiên can Mậu có tính chất Thổ nên bản thân làm việc nghiêm túc, cẩn trọng, thông qua đó họ có thể đạt được địa vị và tìm kiếm giá trị bản thân mình bằng cách an toàn.

  Nếu người tuổi Mậu Dần có một lời hứa với bạn, hãy tin tưởng vào điều đó, bởi họ là những người có trách nhiệm, sẽ nhất định thực hiện lời hứa với bạn.

  Không ngại khó khăn, thử thách để hoàn thành lời hứa của mình, bởi vậy, trong công việc, tuổi Mậu Dần là người làm thuê trời sinh, là nhân viên mẫn cán xuất sắc mà bất cứ người sếp nào tìm kiếm.

  Trong tình yêu và hôn nhân, họ chung thủy nhưng không mấy lãng mạn và yêu thích sự mới mẻ, xét về lâu dài nó sẽ đơn điệu, có thể dẫn đến nhàm chán cho người bạn đời.

  Nếu bạn có người yêu hoặc bạn đời tuổi Mậu Dần, hãy dùng sự kiên nhẫn và bao dung của mình để chỉ dẫn cho họ biết cách thư giãn và hưởng thụ.

  Họ cũng không ưa thích vận động hay chịu khó dạo phố phường với bạn đâu. Nên bạn sẽ phải nỗ lực nhiều hơn đó.

  Năm 2020, người tuổi Mậu Dần gặp được nhiều cơ hội để đầu tư, nhưng nên cẩn trọng xem xét khỏi thua lỗ. Dường như trong năm, những ngành nghề về ngoại giao, sale hay ngôn ngữ sẽ phát triển hơn với những người tuổi Mậu Dần.

  create

  TRIÊU DƯƠNG / Helino