Xuất hiện group ‘Nghiện đáин vợ‘ khiến dư luận bức xúc

  'Nghiện đánh vợ' đang có gần 1.000 người tham gia và hầu hết là nam giới. Đáng nói, không ít nội dung trong nhóm này lại cổ xúy cho hành vi bạo lực gia đình.

  Thời gian gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện các hội nhóm gây 'sốt' như Yêu bếp; Ghét bếp, không nghiện nhà; Nghiện vợ... Những group này được lập ra với mục đích giải trí, chia sẻ kinh nghiệm trong chuyện tình cảm và nhiều điều trong cuộc sống.

  Tuy nhiên mới đây, một hội nhóm mang tên 'Nghiện đánh vợ' được lập ra với tiêu chí 'Đánh vợ là đam mê, đẩy vợ xuống ao là trường sinh bất lão', khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ.

  Nhóm 'Nghiện đánh vợ' xuất hiện khiến dư luận bức xúc

  Truy cập vào hội nhóm này thấy rất nhiều bài đăng có nội dung cổ xúy cho hành vi bạo lực gia đình như: ủng hộ chuyện dạy vợ bằng đòn roi; chia sẻ các kinh nghiệm đánh vợ...

  Thậm chí, một số thành viên trong group còn dự định tổ chức offline để cùng bàn luận, học hỏi cách đánh vợ. Hiện nay, 'Nghiện đánh vợ' đang có gần 1.000 người tham gia và hầu hết là nam giới.

  Các bài đăng mang nội dung cổ xúy bạo lực gia đình

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Khi hội nhóm này bắt đầu được nhiều người biết đến, đa số phản ứng của dư luận đều là bức xúc, phẫn nộ. Nhiều cư dân mạng đã kịch liệt lên án, chỉ trích và kêu gọi mọi người report 'Nghiện đánh vợ'.

  create

  Khánh Linh / baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/xuat-hien-group-nghien-danh-vo-khien-du-luan-buc-xuc-1845646.html