Cuối cùng thì Nhật Lê cũng xóa hết ảnh Quang Hải, chấm dứt mối tình năm 17 tuổi

  Trên trang cá nhân, Nhật Lê chỉ còn ảnh đi du lịch, đi chơi, đi ăn,…với gia đình và bạn bè. Không còn bất cứ một hình ảnh nào của người yêu cũ.

  Quang Hải và Nhật Lê thời còn mặn nồng.

  Về phía Nhật Lê, nhiều người phỏng đoán chắc có lẽ Nhật Lê vẫn chưa quên được tình cũ, bởi lẽ khi những bài viết của Quang Hải vẫn được cô thả tim đều đều. Tuy nhiên, nếu ai là để ý trên Instagram của cô thì không còn một bức ảnh nào chụp chung cùng người yêu cũ nữa.
  Thay vào đó là những bức ảnh Nhật Lê đi học, tập thể thao, đi du lịch, đi ăn chơi,…với gia đình và bạn bè. Điều này có thể khẳng định rằng người con gái Quảng Nam đã quên đi được tình yêu thanh xuân năm 17 tuổi của mình rồi.

  Instagram của Nhật Lê.

   

  Kéo từ trên xuống dưới không hề có ảnh của Quang Hải.

  Chỉ có ảnh của cô nàng và gia đình, bạn bè Nhật Lê.

  Thời gian gần đây, tin đồn Quang Hải có bạn gái mới tên là Huyền My được đông đảo công chúng bàn luận xôn xao. Huyền My đăng tải một dòng status cực kì ẩn ý: “Ta yêu nhau bằng khoảnh khắc, chứ ta không yêu nhau bằng thời gian. Không quan trọng bạn yêu bao lâu, quan trọng là ta yêu bao nhiêu khoảnh khắc bên nhau. Có người họ yêu sau 2 năm rồi chia tay, chẳng một cảm giác. Có người yêu nhau chỉ 2 tháng mà lại nhớ thương một đời” –

  create

  PV / webtintuc.com