Hé lộ cái kết “Về nhà đi con”: Vũ đỡ nh át d ao chí m ạng cho Thư?

  Đối với mỗi bộ phim truyền hình đắt khách, kết thúc phim như thế nào là vấn đề được rất nhiều khán giả quan tâm. Bộ phim “Về nhà đi con” đang diễn biến ở đoạn cao trào, nhiều giả thiết kết phim đã được đặt ra, nhưng 1 giả thiết mới đây nhất của 1 khán giả đưa ra đầy bất ngờ nhưng cũng rất hợp lý.

  Trong trích đoạn tập 70 Về nhà đi con, ông Sơn đã đến nhà thông gia xin Thư về sau sự việc ông phát hiện chàng con rể quý hóa Vũ đã không chung thủy với Thư, không những vậy còn thản nhiên thừa nhận chuyện ngoại tình và để Thư biết.

  Trích đoạn ngắn này đã khiến cho khán giả không giấu nổi sự giậ n d ữ dành cho cặp đôi “mèo mả gà đồng” Vũ – Nhã. Và đồng loạt chia sẻ với nỗi niềm của một người vợ bị phản bội, một người bố thương con.

  Trích đoạn tập 70, ông Sơn đến nhà thông gia xin con về, gây xúc động mạnh cho người xem

  Dù biết trước 'Về nhà đi con được' lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình “gây bão” 2013 – Khi đàn ông góa vợ bật khóc, thế nhưng khán giả vẫn không tin 'Về nhà đi con' sẽ có cái kết như phim nguyên tác mà sau mỗi diễn biến phim đều thử sức làm biên kịch khi đưa ra những giả thiết về cái kết.

  Một hình ảnh hậu trường được rò rỉ lại càng củng cố giả thuyết về cái kết của bộ phim

  Dựa vào logic của các tuyến nhân vật và xu hướng hành động, một khán giả trung thành của 'Về nhà đi con' đã mạnh dạn đưa ra giả thiết về kết phim và được nhiều người ủng hộ.

  Giả thiết về kết phim nhanh chóng nhận về hơn 8K lượt yêu thích và hàng trăm bình luận ủng hộ

  Hà Nội ra công điện khẩn: Tiếp tục dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết
  ‘Tổng đại lý‘ phân phối hàng từ Lai Châu về Hà Nội như thế nào?
  Tức giận vì bầu bị chê già, phá nét, Bảo Thanh đăng ảnh mới đập tan “lời bịa chuyện”

  Giả thiết về kết thúc 'Về nhà đi con' được 1 khán giả đưa ra mới đây nhất là: "Nhã lấy da o đâ m Thư. Vũ đỡ nh át d ao oan ngh iệt đó. Nhưng qua khỏi và quyết định gắn bó với Thư cả đời.

  Nhã đi t ù, gặp Khải và nên vợ nên chồng sau khi ra t ù.

  Bố Sơn lấy cô bán hoa. Thằng con bất hiếu bán m a t úy, đi tù kết bạn với Khải. Ra tù nó lấy em gái Khải.

  Chị Huệ lấy bố Bảo. Dương lấy Bảo. Hai bố con Bảo chính thức thành anh em đồng hao - cọc chèo.

  Tại nhà bố Sơn gọi nhau là anh em, Huệ với Dương là chị em. Về nhà Bảo thì gọi nhau là bố con, Huệ với Dương gọi nhau là mẹ con.”

  Thư và Vũ nhận ra tình cảm dành cho nhau, nhưng mọi chuyện đã quá muộn?

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Vì tình yêu và lòng th ù hận, cô chuyên viên cấp cao đã một tay p há hủy cả Luật Giang bằng những bản hợp đồng tiền tỷ, không những vậy Nhã còn rắp tâm á m h ại Thư, cô ra tay đ âm Thư nhưng nh át d ao đó đã được Vũ kịp thời th ế mạ ng.

  Sau sự việc đó, Vũ suy nghĩ những lời cảnh báo của Thư trước kia, hối hận về tất cả những việc mình đã gây tổn thươ ng cho cô vợ hợp đồng. Vũ thừa nhận có tình cảm với Thư và quyết định gắn bó với Thư cả đời.

  Tình yêu và lòng thù hận đã đưa số phận một người con gái đẹp, thông minh trở thành một kẻ thất bại thảm hại.

  Nhã đã phải đi t ù sau hành động đó với tội danh Cố tình gây th ương tích. Trong nhà lao, Nhã gặp Khải, những con người bất hạnh đã gặp nhau, dần hiểu nhau và nảy sinh tình cảm. Trong vòng lao lý, những số phận lầm lỡ đã giúp nhau thừa nhận những việc làm sai trái và quyết tâm làm lại từ đầu.

  Không còn bản hợp đồng tiền tỷ, không còn những cuộc ganh đua cùng lòng sĩ diện cao ngút trời, những kẻ yêu nhau rồi sẽ trở về bên nhau, đây cũng là cái kết được khán giả mong chờ nhất.

  Ở trong song sắt, Quang - đứa con nghịch t ử của cô bán hoa kết thúc cuộc chạy đua kim tiền buôn m a tú y bằng cò ng tay và áo sọc. Tại đây, cậu ta gặp Khải, một con ngh iện gặp một con ngh iện khác ngộ ra nhiều điều và cũng trở nên thân thiết hơn. Một cái kết được cho là hợp lý nhất trong giả thiết này là, sau khi ra t ù, Quang làm quen với Liễu – em gái Khải và thành một đôi.

  Liệu cái kết này có xảy ra ?

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Trở về với gia đình ông Sơn. Khi bố Sơn đã dành cả cuộc đời để bao bọc, nuôi nấng 3 cô con gái, sau bao thăng trầm ông đã tìm kiếm lại được tình yêu tuổi xế chiều với cô Hạnh – cô bán hoa có khuôn mặt giống người vợ đã m ất đến r ùng mình. Thu Huệ - con gái cả của ông Sơn sau quá trình được vun vén đã nên duyên với Quốc – bố bạn thân của Dương.

  Thú vị nhất là “cặp đôi chim ri” Dương – Bảo. Cặp đôi này khiến cho khán giả nhiều phen bất ngờ nhất phim khi mọi người cứ đoán già đoán non xem 2 thanh niên đang trong quá trình học làm người lớn này có tiến tới thành một đôi hay không. Và theo giả thiết được đưa ra, Dương với Bảo chính thức trở thành một cặp. Khi ở nhà bố Sơn thì Huệ với Dương vẫn là chị em, còn khi sang nhà Quốc thì Huệ với Bảo sẽ ở vai vế mẹ - con.

  Ông Sơn tìm lại tình yêu tuổi xế chiều, chị cả Thu Huệ nên duyên với Quốc, Dương thành đôi với Bảo có lẽ là cái kết viên mãn mà khán giả mong muốn.

   Đương nhiên, đây chỉ là giả thuyết dựa trên sự theo dõi và suy đoán của một khán giả trung thành với bộ phim. Giả thiết vẫn còn là một đáp án chưa có kiểm nghiệm.

  Muốn kiểm nghiệm giả thiết đúng hay sai, hãy tiếp tục theo dõi những diễn biến tiếp theo của bộ phim 'Về nhà đi con' nhé!

  create

  L.Nguyen / infonet.vn