Lộ tin nhắn K-ICM cầu xin Jack quay về, mẹ nuôi đã hối lỗi, giọng ‘vừa đuổi vừa xoa‘

  Cộng đồng mạng lại tiếp tục xôn xao trước những hình ảnh tiết lộ tin nhắn của KICM gửi cho Jack với nội dung vừa van xin vừa đ.e d.ọ.a Jack trở về.

  Mới đây, trưởng FC của Jack đã tiếp tục tung ra đoạn tin nhắn K-ICM gửi đến cho Jack với nội dung lôi kéo Jack quay về. Tuy nhiên khi Jack không trả lời lại thì K-ICM tiếp tục buông lời “dọa nạt”. Điều này chứng tỏ phía KICM và công ty quản lý của mẹ nuôi đang vô cùng lo sợ trước sự phản ứng quyết liệt của Jack trong những ngày vừa rồi.

  “Mẹ biết lỗi rồi, về đây nói chuyện lại. Tui cũng chẳng muốn ông như vậy đâu. Mấy ngày nay không ngày nào là không nghĩ tới chuyện này. Ông về tui với ông lại làm cùng nhau. Nha Tuấn”. - tin nhắn mang nội dung lôi kéo, cầu xin được phía KICM gửi đến Jack.

  Tuy nhiên ngay sau đó lại là một lời hăm dọa hết sức trắng trợn “Nè ông, ông không về cũng được. Nhưng tui không muốn ông đem chuyện tui hay mẹ tui lên MXH nói như vậy! Như cái status của ông hồi sáng, tui không muốn thấy một cái status nào tương tự nha. Ông nghĩ ông né tránh được mãi hả Tuấn? CON ẾCH CHẾT VÌ CÁI MIỆNG ĐÓ ÔNG”.

  Nhưng điều đáng nói ở đây đó là những tin nhắn này được trưởng FC của Jack khẳng định là do chính bên KICM tự biên tự diễn chứ Jack không phải là người tiết lộ.

  Có thể chính vì những tin nhắn hăm dọa này đã khiến Jack phải xóa status ám chỉ mẹ con KICM đã đăng trước đó. Ngay sau đó, ViruSs cũng xóa đoạn clip khuyên can K-ICM đi đúng đường. Nam streamer khẳng định mọi chuyện với Jack còn “tệ hơn chữ tệ” và từng coi là anh em nhưng lại xử ép nhau.

  Cộng đồng mạng đặc biệt là các fan của Jack đang vô cùng lo lắng không biết phía công ty của mẹ nuôi sẽ tiếp tục tạo ra chiêu trò gì để gây bất lợi cho Jack. Tất cả các fan đều hi vọng mọi chuyện sẽ sớm sáng tỏ và Jack có thể lấy lại công bằng cho mình.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message
  create

  PV / we25.vn