Một người đàn ông t ử vong khi đang xem phim ‘Annabelle: Comes Home‘!

  Nội dung phim 'Annabelle: Comes Home' quá đáng sợ...

  Một người đàn ông lớn tuổi ở Thái Lan được phát hiện đã t ử vong khi xem Annabelle: Comes Home. Ông được xác định là một công dân Anh 77 tuổi, đang ở Thái Lan trong kỳ nghỉ.

  Trong khi phim chiếu, không ai nhận thấy bất cứ điều gì bất ổn, vì vậy không thể xác định ông ấy ngồi đấy bao lâu sau cái chết bất ngờ.

  Khi đèn rạp chiếu được bật lên lúc bộ phim kết thúc, một người ngồi cạnh đã s ốc khi phát hiện ra ông ấy đã t ử vong. Cô ngay lập tức gọi hỗ trợ khẩn cấp nhưng rất tiếc là đã không kịp.

  Đây không phải là lần đầu tiên một người qua đời trong khi xem một bộ phim thuộc vũ trụ Conjuring. Năm 2016, một người đàn ông 65 tuổi đến từ Andrah Pradesh, Ấn Độ đã bị đau tim trong xem The Conjuring 2 và cũng qua đời tại rạp chiếu phim sau đó.

  Một lần nữa, người ta không biết liệu bộ phim có quá đáng sợ đối với anh ta hay không hay đó chỉ là yếu tố khách quan.

  Annabelle: Comes Home là phim thứ bảy của vũ trụ The Conjuring và bộ phim Annabelle thứ ba. Nó như một phần tiếp theo của phần đầu tiên vì phần thứ hai là một tiền truyện. Bộ phim hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message
  create

  Thịnh Phạm / saostar.vn