Tai nạn mà gia đình không có tiền đi chữa, Lan dở đ.iên dở d.ại, sống không ra người

  Số phận bi kịch của Lan 'cave' được hé lộ trong những hình ảnh hậu trường và chia sẻ của biên kịch Quỳnh Búp Bê khiến khán giả lo lắng không yên.

  Quỳnh Búp Bê những tập gần đây khiến khán giả khóc “cạn nước mắt” bởi bi kịch liên tục ập đến với những nhân vật được họ yêu quý. Trong đó, Lan “cave” (Thanh Hương) nhận được nhiều thương cảm bậc nhất bởi cô là một người tốt, khao khát làm lại cuộc đời nhưng những cánh cửa liên tục đóng sập lại.

  Chưa dừng lại ở đó, trong những bức ảnh hậu trường và chia sẻ của biên kịch phim Quỳnh Búp Bê với báo chí thì khán giả có thể đoán được kết thúc cuộc đời Lan “ca.ve” sẽ còn đ.au thương hơn rất nhiều.

  Bị cưỡng h.iếp tập thể, bị đ.ánh ghen… vẫn chưa là gì so với số phận đau khổ của Lan “ca.ve” sau này?

  Khi Lan “ca.ve” gặp tai n.ạn “sống d.ở ch.ết d.ở”, khán giả thi nhau mắng biên kịch quá mức t.àn nhẫn với nhân vật của mình. Tuy nhiên, chị Kim Ngân – biên kịch phim Quỳnh Búp Bê cho biết nhân vật Lan “ca.ve” có số phận có thể còn bi kịch hơn nữa.

  Ví dụ, nếu cô ấy khao khát muốn được làm mẹ rồi đi xin một người đàn ông giấu mặt một đứa con. Tuy nhiên, vì những hệ lụy từ cuộc đời làm “gái ngành” trước đây, con cô ch.ết ngay từ khi mới chào đời. Dù đ.au đớn nhưng đó là chuyện có thể xảy ra trong cuộc sống.

  Quỳnh đau khổ nhìn Lan hóa đ.iên và chơi cùng lũ trẻ.

  Dù chưa biết chắc đây chỉ là một ví dụ mà biên kịch đưa ra hay thực sự là tình tiết sẽ diễn ra tiếp theo trong phim Quỳnh Búp Bê nhưng khán giả đã đau lòng và lo lắng không yên. Bởi trong những bức ảnh hậu trường được tiết lộ, Lan “ca.ve” sẽ hoá đ.iên trong thời gian tới.

  Điều gì khiến cô đ.au khổ tới mức hóa đ.iên? Khả năng vì cái ch.ết của con mà bị đ.iên cũng khá hợp lý.

  Những hình ảnh hậu trường đ.iên d.ại của Lan.

  Một số bức ảnh hậu trường khác còn hé lộ tình tiết Lan “ca.ve” vội vã chạy trên đường tàu. Dường như cô đang muốn chặn đoàn tàu lại. Nguyên nhân gì khiến cô muốn dừng đoàn tàu đó lại? Ở phía sau cô là gã chồng hụt Hảo (Trịnh Xuân Hảo) đang đuổi theo.

  Hảo từng hủy hôn với Lan vào đúng ngày cưới vì phát hiện ra cô có quá khứ làm “gái”. Chưa hết, hắn còn thông đồng với bạn bè cưỡng h.iếp tập thể Lan rồi khiến cô bị đ.ánh ghen ngay trên giường. Giờ đây, Hảo lại cầm theo con d.ao và đuổi theo Lan trên đường tàu. Hắn bắt được cô và đ.âm cô bằng con d.ao đang cầm trên tay.

  Lan bị chồng hụt đ.âm.

  Lan sẽ ch.ết vì nhát d.ao oan nghiệt đó hay sẽ được cứu? Cuộc đời Lan có thực sự bi thảm như những dự đoán ở trên? Những tập tiếp theo Quỳnh Búp Bê sẽ cho khán giả câu trả lời. Phim được phát sóng lúc 21h40 thứ Hai và thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

  Lan "ca.ve" bị c.ưỡng h.iếp tập thể trong tập 18 "Quỳnh Búp Bê".

  create

  Hoàng Linh / Khampha.vn