Teen Hưng Yên quay clip kỷ yếu dựa trên trailer ‘Avenger: Endgame‘ gây sốt CĐM

  Dựa trên trailer bộ phim 'Avenger: Endgame', nhóm học sinh lớp 12 đã thực hiện clip 'Endgame: Cuộc chiến tốt nghiệp' để kỷ niệm khoảng thời gian ôn thi THPT quốc gia.

  'Endgame: Cuộc chiến tốt nghiệp' của teen Hưng Yên Clip là sản phẩm tập thể lớp 12A1 thực hiện trong một tuần để kỷ niệm những năm học cấp 3 vui vẻ nhưng đầy áp lực của mình.

  Avenger: Endgame trở thành từ khóa hot trên mạng xã hội những ngày gần đây. Kể từ lúc tung trailer đến khi công chiếu, bộ phim đã khiến người hâm mộ MCU "đứng ngồi không yên" bởi nó được xem như cột mốc đánh dấu 10 năm kể từ khi Iron Man khởi động Vũ trụ điện ảnh Marvel.

  Là fan Marvel, nhóm học sinh lớp 12A1 trường THPT Trần Hưng Đạo (Hưng Yên) đã thực hiện clip lấy ý tưởng dựa trên trailer của Avenger: Endgame với tên Endgame: Cuộc chiến tốt nghiệp.

  Tốt nghiệp là

  Tốt nghiệp là cuộc chiến mà học sinh nào cũng trải qua. Ảnh chụp màn hình.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Nguyễn Huy Hoàng - thành viên lớp, người chỉnh sửa đoạn video - chia sẻ với Zing.vn: "Clip nói về cuộc chiến của học sinh cuối cấp trước kỳ thi THPT quốc gia. Điều này thể hiện qua các cảnh về học tập cũng như áp lực bài tập, điểm số của học sinh".

  Bên cạnh áp lực, đoạn video còn thể hiện tâm trạng của học sinh trước cột mốc quan trọng của cuộc đời. Đó là sự cố gắng, quyết tâm để giành được tấm bằng tốt nghiệp, xa hơn là tấm vé vào đại học.

  Vũ Cẩm Anh - thành viên lớp - cho biết ban đầu, tập thể lớp mong muốn clip là một phần trong kỷ yếu. Tuy nhiên, do thời gian gấp rút cũng như không đủ mặt các thành viên, Endgame: Cuộc chiến tốt nghiệp trở thành món quà các thành viên dành tặng nhau khi mùa thi gần kề.

  Không chỉ áp lực, clip còn thể hiện quyết tâm của các bạn học sinh cuối cấp. Ảnh chụp màn hình.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Các thành viên lớp 12A1 chỉ có khoảng một tuần cho việc lên ý tưởng, xây dựng kịch bản, quay và chỉnh sửa clip.

  "Việc quay phim được thực hiện vào giờ ra chơi hoặc những buổi chiều được nghỉ nên cũng không tốn nhiều thời gian. Cái khó là do trước đây các bạn trong nhóm thực hiện chưa bao giờ làm qua các công việc như quay phim, diễn và chỉnh sửa. Trong thời gian quay các cảnh lẻ, mình đã học cách chỉnh sửa cơ bản", Hoàng nói.

  Sau khi đăng tải, đoạn video nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Đa số mọi người cho rằng nó đã phản ánh rất thật tâm trạng của học sinh cuối cấp trong giai đoạn ngày thi gần kề.

  create

  Lê Ngọc / news.zing.vn