Vóc dáng nóng bỏng của Hà Phương quê Hưng Yên - cô cháu gái xinh đẹp của streamer Quang Cuốn

  Mới chỉ nổi lên từ khi ở cùng với ông chú Quang Cuốn và tham gia vào các clip troll, Hà Phương nhanh chóng sở hữu cả trăm nghìn người theo dõi trên mạng xã hội.

  Đào Hà Phương là hot girl sinh năm 2000 ở Hưng Yên. Cô bạn chỉ thực sự nổi tiếng và thu hút một lượng fan không hề nhỏ từ khi lên ở chung và bắt đầu góp mặt trong các clip troll bởi chú họ là Quang Cuốn (tên thật Bùi Bá Quang - một game thủ/streamer sở hữu hơn 1 triệu lượt người đăng ký trên Youtube).

   


  Sức hút của Hà Phương đến từ gương mặt baby, thân hình quyến rũ và biểu cảm đáng yêu trong các clip troll trên mạng xã hội.


  Tuy nhiên, mới đây một vài trang mạng xã hội đưa tin về việc Hà Phương lộ clip nóng khiến người hâm mộ rất bất ngờ và bán tín bán nghi về độ xác thực của thông tin này.


  Nhiều người cho rằng cô gái bị lộ ảnh chỉ có gương mặt giống với thời Hà Phương còn để tóc ngắn còn hiện tại, hot girl sinh năm 2000 đã để tóc dài và nhuộm highlight khá sành điệu.


  Tuy sở hưu gu thời trang sexy nhưng bất cứ những bình luận cợt nhả hay thô thiển trên fanpage của cô nàng đều bị xóa sổ ngay lập tức.


  Bình thường, Hà Phương thường chuộng các trang phục nữ tính.


  Tuy nhiên, hình ảnh chiếm sóng trên trang cá nhân của cô lại là những khoảnh khắc ở phòng tập gym


  Hà Phương rất chăm chỉ rèn luyện để có số đo 3 vòng nóng bỏng.


  Biểu cảm đáng yêu của Hà Phương


  Thi thoảng lắm, Hà Phương mới khiến fan đứng ngồi không yên với concept nóng bỏng thế này.

  create

  Buu / vietnamnet.vn