Xuất hiện có 2s trên ‘Về nhà đi con‘, hotgirl Khánh My: ‘Đang liên lạc lại với biên kịch để hỏi cho ra lẽ!‘

  Khánh My tiết lộ là sẽ xuất hiện ở tập cuối của Về nhà đi con. Bộ phim kết thúc rồi, nhưng nhiều khán giả vẫn đặt câu hỏi 'Ủa My đâu?' vì chỉ xuất hiện có ... 2 giây.

   

  Khánh My tiết lộ là sẽ xuất hiện ở tập cuối của Về nhà đi con. Bộ phim kết thúc rồi, nhưng nhiều khán giả vẫn đặt câu hỏi 'Ủa My đâu?' vì chỉ xuất hiện có ... 2 giây.

  Album ảnh Khánh My đăng tải khi quay bộ phim

  Album ảnh Khánh My đăng tải khi quay bộ phim Về nhà đi con từng vấp phải búa rìu dư luận vì cho rằng cô spoil nội dung phim.

   

  Cũng mới vào ngày 11/8, khi trả lời báo chí, cô gái gốc Hải Phòng vẫn tự tin nói khán giả hãy chờ xem tập cuối vì đến cuối phim mình mới xuất hiện. Kết cục, khán giả 'chưng hửng' vì cô nàng xuất hiện đúng 2s và chỉ thấy mỗi bóng lưng.

  Sau khi tập cuối của bộ phim khép lại, cư dân mạng đổ xô vào trang cá nhân của cô nàng để công kích. Tài khoản T.D bình luận: 'Chưa thành sao đã mắc bệnh nổi tiếng rồi. Rút kinh nghiệm em nhé. Xinh mà không có não.' Hay người dùng facebook khác không quên ‘cà khịa cực mạnh': 'Con gián còn xuất hiện nhiều hơn My. Mỗi tội con gián nó không lập album mà nó còn có nhiều ảnh'.

   

  Vụ tai nạn xe khách khiến 34 người thương vong: Tài xế la lớn “xe mất thắng“ trước khi lao vực
  Vụ gιếт vợ phi tang хác xuống sông rúng động Hà Nội cách đây hơn 1 năm: Truy tố bị cáo
  Xe khách rơi xuống vực, ít nhất 7 người tử vong, hàng chục người bị thương

  Chia sẻ với Tiin về sự việc này, Khánh My cho biết: 'Quản lý của mình đang liên lạc lại với biên kịch, có lẽ do kết phim dài quá nên cảnh quay sẽ dời sang phần ngoại truyện. Đối diện với scandal lần này mình cũng đã cứng cáp hơn rất nhiều. Hy vọng khán giả vẫn sẽ theo dõi và ủng hộ mình.'

  create

  Phương Thu / Baodatviet.vn