Cô giáo Hưng Yên lọt top 50 giáo viên toàn cầu năm 2019

  Thầy giáo Hà Quang Vinh, Hiệu trưởng Trường THPT Đức Hợp (Kim Động) xác nhận, cô giáo Trần Thị Thúy, giáo viên của nhà trường vinh dự lọt top 50 giáo viên được nhận Giải thưởng Giáo viên Toàn cầu (Global Teacher Prize) năm 2019.

  Đây là giải thưởng thường niên của Tổ chức Varkey Foundation (một quỹ từ thiện toàn cầu tập trung vào việc cải thiện các tiêu chuẩn giáo dục cho trẻ em kém may mắn) dành cho những giáo viên có đóng góp xuất sắc trong nghề dạy học, ghi nhận những nỗ lực sáng tạo, tìm tòi, nâng cao phương pháp, chất lượng giảng dạy và sức ảnh hưởng của giáo viên trong nước và thế giới.

  Cô giáo Trần Thị Thúy (bên trái) đang tương tác với học sinh trong giờ học

  Cô giáo Trần Thị Thúy (bên trái) đang tương tác với học sinh trong giờ học

  Cô giáo Trần Thị Thúy là người đi đầu trong việc ứng dụng Skype vào giảng dạy, để học sinh của mình được giao lưu với học sinh, giáo viên và người dân các quốc gia khác nhằm nâng cao khả năng giao tiếp cũng như hiểu hơn về văn hoá trên thế giới. Cô giáo Trần Thị Thúy đã trải qua 3 vòng phỏng vấn bằng văn bản và trực tiếp qua ứng dụng Skype. Cô giáo Trần Thị Thúy cùng top 50 giáo viên sẽ tham gia chuỗi hoạt động vào tháng 3 tới tại Dubai (Các tiểu Vương quốc Ả rập Thống nhất) để tiếp tục được bình chọn giáo viên giành Giải thưởng Giáo viên Toàn cầu năm 2019.

  create

  Đào Doan / baohungyen.vn