Cô gái Bắc Giang gào khóc vì bạn thân đi lấy chồng khẳng định không ‘làm màu‘

  Nghe tin bạn thân của mình sắp lên xe hoa một cô gái đã gào khóc thảm thiết không cho bạn lấy chồng. Clip ghi lại khoảnh khắc của cô gái trẻ đã khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

  Mới đây, một clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ đang ngồi nói chuyện với nhóm bạn thân. Đầu đoạn clip, người ta thấy một cô nàng xinh đẹp đang nức nở khóc, tay chùi nước mắt còn miệng cứ liên tục gào lên: ‘mày điên à!' khi được biết cô bạn chí cốt của mình sắp lên xe hoa về nhà chồng trong khi những cô bạn khác thì cười như được mùa.

  Hình ảnh trong clip cho thấy, cô gái này đã gào khóc rũ rượi và liến thoắng đặt ra câu hỏi với bạn mình: ‘Mày điên à? … Không, mày điên à mà đi lấy chồng?… Mày lấy chồng thật à? Tao không thích mày lấy chồng! Tao không thích? Tao không thích thằng đó… mình đã chơi chán đâu mà bỏ đi lấy chồng? Mày đi lấy chồng rồi thì tao chơi với ai?.. tao không thích nó đi lấy chồng… làm sao mày biết chăm sóc trẻ con mà đã đi lấy chồng?'.
  Vừa nói, cô gái vừa khóc và trách cứ bạn mình. Bộ dạng của cô gái trẻ đã khiến nhóm bạn không thể nhịn cười.

  Mặc dù không biết có phải vì cô nàng không thích chồng sắp cưới của bạn mình hay vì lo lắng cô nàng không biết chăm con hay một lý do nào khác nhưng những cảm xúc và biểu cảm ‘ăn vạ' vô cùng dễ thương của cô nàng đã thu hút sự chú ý lớn của cư dân mạng.

  Hầu hết các cư dân mạng, nhất là các bạn gái tỏ ra thông cảm với cô nàng bởi khi một người bạn thân của mình cùng nhau ‘quẩy' bao năm mà nay đã phải yên bề gia thất với chàng trai khác khiến ta không khỏi bịn rịn, luyến tiếc.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Bạn Minh Phương Phạm chia sẻ: ‘Chỉ có những đứa thân rất thân với nhau mới hiểu cảm giác này. Nghĩ đến thôi là thấy nó còn khổ hơn cả thất tình!'.

  ‘Bởi vì khi bạn ấy lấy chồng rồi, mình vẫn cô đơn. Lúc đó ai đi ăn với mình khi mình thèm ăn? Ai vui ai buồn ai cùng than thở tâm sự nhỏ to mỗi ngày với mình đây? Giá mà mình có người yêu còn đỡ, đằng này đang FA nên càng khổ đau, kiểu mất đi 1 phần cơ thể vậy. Đau đớn lắm', bạn H.G đồng cảm.

  Bên cạnh đó có một số ít ý kiến cho rằng, cô nàng đang ‘làm màu' và có phần câu like hay diễn hơi ‘lố'.

  Tuy nhiên, sự thực không phải như vậy. Được biết nhân vật chính trong clip có tên là Trần Lan Anh, sinh năm 1997, đến từ Lục Nam (Bắc Giang).
  Lan Anh cho biết clip trên được quay trong một buổi tụ tập nhóm bạn 4 người chơi thân với nhau gồm Lan Anh, Ngọc Anh - cô bạn thân ‘sắp lấy chồng' và 2 người bạn nữa tên Tú, Liên cách đây không lâu. Nguyên nhân của vụ khóc lóc không cho bạn thân lấy chồng này bắt nguồn từ trò đùa ‘quái ác' của lũ bạn thân khi nói Ngọc Anh sắp lên xe bông. Điều này khiến Lan Anh vô cùng ... sốc.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Hình ảnh ngoài đời xinh đẹp của Lan Anh - cô gái khóc lóc không cho bạn thân lấy chồng

  Hình ảnh ngoài đời xinh đẹp của Lan Anh - cô gái khóc lóc không cho bạn thân lấy chồng

  Đoạn clip được quay lúc Lan Anh không hề hay biết, sau đó cô gái đã nói bạn mình đừng quay clip chứ không phải clip được dàn dựng như nhiều người ác ý đã bình luận.

  Chia sẻ với PV, Lan Anh cho biết: ‘Cả nhóm đã chơi với nhau từ hồi lớp 9, tính đến nay cũng được 7 năm rồi. Trong nhóm 4 người cùng chơi thì mình và Ngọc Anh chơi thân với nhau hơn cả vì cả hai đều ít nói. Mặc dù chơi thân đã lâu nhưng chưa bao giờ to tiếng cãi vã nhau'.

  Lan Anh và Ngọc Anh khá thân trong nhóm vì hai cô nàng đều ít nói giống nhau

  Lan Anh và Ngọc Anh khá thân trong nhóm vì hai cô nàng đều ít nói giống nhau

  Chia sẻ thêm với PV, Lan Anh bộc bạch: ‘Thực ra không phải mình không thích người yêu của Ngọc Anh mà vì mình thấy bọn mình vẫn còn trẻ quá, sinh viên đang đi học vui vẻ, quãng thời gian khá ý nghĩa của đời người thì nên dành trọn nó cho bản thân. Mình thấy tiếc và thương Ngọc Anh nên mình mới vậy. Mình nghĩ sau này học hành xong, tốt nghiệp ra trường có công việc ổn định rồi lấy chồng vẫn chưa muộn'.

  create

  Tuấn Nguyễn / baodatviet.vn