Cụ ông 90 tuổi ở Bắc Giang khiến cư dân mạng khen nức nở vì “hóa khủng long“ siêu dễ thương

  Vừa qua, một cụ ông 90 tuổi tại Bắc Giang đã mặc trang phục khủng long cạnh chiếc “siêu xe” của mình vô cùng dễ thương, khiến cư dân mạng khen nức nở

  Một mùa Tết Cổ Truyền nữa lại đến, mọi gia đình Việt Nam đều đoàn tụ để đón xuân, mừng tuổi ông bà, cha mẹ. Ai cũng mong những bậc cao niên khỏe mạnh, làm chỗ dựa tinh thần, tình cảm cho con cháu yên tâm công tác, học hành.

  Mới đây, loạt ảnh mừng thọ 90 của một cụ ông được tài khoản Nguyễn Bình chia sẻ lên mạng trong trang phục khủng long tên Nguyễn Chiến, 90 tuổi. Hiện tại, cụ đang sinh sống tại Yên Thế, Bắc Giang.

  Chia sẻ về mục đích chụp bộ ảnh, cháu nội của ông Nguyễn Chiến là Nguyễn Bính cho biết: “Ông bà sinh được 5 người con, tính theo thời các cụ thì như thế là quá ít. Mà bây giờ các con cháu thì cũng mỗi người một công một việc. Người thì xa nhà, các cháu thì người có gia đình người đi học, đi làm xa, nên cả năm thỉnh thoảng mới thăm được ông, chỉ có tết là xum họp đầy đủ cả gia đình. Bà mình thì đã mất được 20 năm, nên ông sống một mình từ đó tới giờ, vật chất đến cái tuổi này của ông thì chẳng còn gì quan trọng, người già thì lại sợ cô đơn.Bản thân mình là thợ ảnh, nên cái tốt nhất mình có thể làm và muốn làm là lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất khi còn có thể với ông và gia đình nên mỗi năm mình đều cố gắng nghĩ ra những gì hay nhất miễn là ông vui, và thế là mình làm thôi”

  Nguyễn Chiến còn bộc bạch thêm rằng các bác, các cô, bố mẹ và anh chị em nhà anh mọi người đều tán thành, ông cũng đích thân nhắc nhở "mày chụp đẹp đẹp cho ông, nhưng nhanh lên, tao yếu rồi tạo dáng mệt lắm"

  Ảnh: Nguyễn Bình

  create

  Minh Châu / thegioitre.vn