Cuộc hôn nhân tồn tại đúng 48 tiếng: Tân hôn cô dâu nhận được tin nhắn “cưới chị mà anh ấy lại động phòng với em“

  'Tới chiều, tiệc cưới kết thúc, hắn bảo em có chút việc quan trọng phải ra ngoài một lúc, dặn em dọn dẹp xong cứ về phòng tân hôn nghỉ ngơi... ', cô gái kể.

  Tân hôn là giờ khắc thiêng liêng, ngọt ngào nhất cuộc đời mỗi người con gái nhưng tiếc rằng không phải cô dâu nào cũng may mắn có được đêm tân hôn trọn vẹn như mình mong đợi. Cô dâu trong câu chuyện mới được chia sẻ trong nhóm kín mạng xã hội dưới đây chính là một trong số những người kém may mắn như thế.

  "Không nhắc tới thì thôi chứ nhắc tới lại căm tới cổ các chị ạ. Không biết có ai như em, cưới hôm trước, hôm sau đã ngồi viết đơn ly hôn chấm dứt cuộc hôn nhân kéo dài chưa đầy 48 tiếng.

  Ngày em với hắn yêu nhau, lúc nào hắn cũng bảo em là người con gái đầu tiên của hắn. Rằng thì trước đây cũng có nhiều cô gái thích hắn nhưng hắn không yêu ai.

  Bài đăng của cô vợ trên mạng xã hội

  Đúng là 'con gái yêu bằng tai', được hắn rót mật vào tai như vậy em tin sái cổ. Lúc nào cũng thần tượng, yêu hắn hơn yêu bản thân mình. Đã thế còn tự đắc với cái vị trí ảo 'độc nhất vô nhị' hắn dành cho em.

  Yêu được hơn năm thì em với hắn quyết định tổ chức đám cưới. Trước cưới khoảng gần 1 tháng, đám bạn của lão rủ 2 đứa em đi ăn uống gọi là làm lễ chi.a tay hội đ.ộc thân. Cơm no, cả đám dắt nhau đi hát song em để ý trong đám bạn đó có 1 con bé cả bữa chẳng ăn cứ ngồi chấm mút nhìn hắn với ánh mắt rất lạ. Lúc vào phòng hát, con bé đó ngồi cạnh hắn, thi thoảng còn dựa vào người hắn như thể em không tồn tại. Hắn biết em không thích cũng đẩy nó ra nhưng chỉ được vài phút sau lại vậy.

  Hát được gần tiếng, hắn đứng dậy đi vệ sinh, lát sau em cũng thấy con bé đó đi ra. Đợi mãi không thấy hắn vào, tự nhiên em chột dạ liền ra xem thế nào. Ai ngờ vừa gần tới cầu thang em đã nghe thấy tiếng hắn với con bé đó đôi co: 'Em ... rồi, bỏ anh ra không người ngoài nhìn thấy bây giờ. Để anh gọi taxi cho em về'.

  Em đỏ mặt chạy lại thấy nó đang ôm ghì cổ người yêu em hôn lấy hôn để, hắn thì vẫn đang ra sức gỡ. Bất chợt thấy em, hắn đỏ mặt h.ất m.ạnh nó ra rồi chạy giải thích rằng cô ta ...quá nên vậy. Ngay lúc đó, hắn vào nhờ bạn gọi taxi đưa con bé đó về.

  Hôm ấy em nghi lắm rồi song tra hỏi cỡ nào hắn vẫn bảo hắn với nó chỉ là bạn bình thường. Nó thất tình, vừa bị bạn trai bỏ nên chán đời uốngquá rồi làm vậy . Rồi sau mải chuẩn bị cho đám cưới, nhiều việc quá em cũng quên đi chuyện đó.

  Đợi mãi ngày cưới cũng tới. Hôm đó con bé ấy cũng đến chúc mừng, nó chỉ ra tặng quà cho tụi em, đứng nói chuyện vài phút rồi bảo có việc không ở lại dự hết tiệc được. Nói thật nhìn thái độ của 2 người bọn họ khi ấy rất đường hoàng khiến em không còn lăn tăn nữa.

  Tới chiều, tiệc cưới kết thúc, hắn bảo em có chút việc quan trọng phải ra ngoài một lúc, dặn em dọn dẹp xong cứ về phòng nghỉ ngơi đợi hắn.

  Em vui vẻ gật đầu nhưng đợi tới 10h đêm vẫn chẳng thấy chồng về. Gọi điện hắn tắt máy, bực mình em định chùm chăn ngủ trước chẳng thèm tân hôn tân hiếc nữa cho hắn biết mặt thì ngờ đâu vừa ngả lưng xuống giường em lại nhận được tin nhắn từ 1 số máy lạ. Mở ra em tái mặt thấy 1 loạt ảnh nóng của chồng với chính cái con bé kia. Nó còn nhắn tin kèm theo: 'Cưới chị nhưng anh ấy lại động phòng với em đó. Thôi, em mượn tạm chú rể của chị tới sáng mai nhé'.

  Lúc ấy em như hóa điên các chị ạ. Nhìn màn hình điện thoại mắt em cứ nhòa dần. Thì ra bọn họ là tình cũ của nhau. Trong khi yêu em, hắn vẫn ngấm ngầm qua lại với con bé kia. Lúc chiều tối bảo đi có việc là để tới nhà nghỉ gặp nó. Chắc bị nó lên giường ngủ với nhau song nó chụp ảnh gửi chọc điên em. Càng nghĩ em càng thấy mình quá khờ mới bị hắn lừa dễ như thế.

  Ảnh minh họa

  Ảnh minh họa

  Có điều, đau nhưng em vẫn tỉnh. Hắn đã đối xử với em thế thì em cũng chẳng thiết cuộc hôn nhân này nữa. Em tính có sống với hắn cũng không thể hạnh phúc nên thu dọn hành lý, gom hết tiền vàng cưới ra bắt xe ôm về thẳng. Những bức hình nóng kia của hắn em chia sẻ luôn cho bố mẹ hắn xem coi như là lời giải thích vì sao em quyết định bỏ hắn.

  Hôm sau hắn van xin em quay lại nhưng em dại gì, đã buông được rồi còn lâu em mới nhặt lại nữa".

  Theo dõi hết câu chuyện, hầu hết cư dân mạng đều đồng tình với quyết định buông bỏ của cô dâu kém may mắn này. Họ bảo đến đêm tân hôn chú rể còn bỏ đi với người đàn bà khác thì có sống cùng anh ta, cô cũng khó lòng có được hạnh phúc. Đồng thời họ cũng động viên cô hãy vững tâm để làm lại từ đầu, cô còn trẻ tương lại còn dài, nhất định rồi sẽ tìm được một nửa hoàn hảo cho mình. Ngược lại gã đàn ông sống thiếu trách nhiệm kia trước sau cũng sẽ phải trả giá cho sự buông thả của gã.

  create

  HẢI HƯƠNG / helino.vn

  ‘Nhà còn ai đâu mà năm nào bác cũng về chi vậy?‘

  ‘Nhà còn ai đâu mà năm nào bác cũng về chi vậy?‘

  timer21/01/2020

  Buột miệng xong tôi thấy mình thật vô duyên, vội xin lỗi, nhưng bác nói không sao cũng nghe vài người hỏi câu đó rồi. ‘Ngày tết người sống ai cũng muốn sum họp ở bên gia đình thì người mất rồi cũng vậy cháu à’, bác nói.

  Thơm thảo chè lam Suối Chính - món ăn đặc sắc trong ngày Tết của người dân Tân Yên (Bắc Giang)

  Thơm thảo chè lam Suối Chính - món ăn đặc sắc trong ngày Tết của người dân Tân Yên (Bắc Giang)

  timer18/01/2020

  Nhiều đời nay, tại thôn Suối Chính, xã Ngọc Vân, huyện Tân Yên (Bắc Giang)  có nghề làm chè lam ngũ vị. Với những nguyên liệu rất dân dã: Gạo nếp cái hoa vàng, gừng, gấc, dành dành, lá giềng, vừng, mật. Dưới bàn tay khéo léo của những người thợ, sản phẩm làm ra không chỉ đẹp mà còn là món ăn đặc sắc trong ngày Tết cổ truyền.

  Bí ẩn “qu.ái giếng” giấu trăm tấn vàng ở Bắc Giang

  Bí ẩn “qu.ái giếng” giấu trăm tấn vàng ở Bắc Giang

  timer10/01/2020

  Một cái giếng sâu chưa đầy 2m nhưng mạch nước phun lên có thể nhấn chìm cả một vùng rộng lớn.

  Rơi nước mắt bộ ảnh cụ bà 83 tuổi lưng còng vất vả đi nhặt rác trong đêm để nuôi 2 người cháu ở Bắc Giang

  Rơi nước mắt bộ ảnh cụ bà 83 tuổi lưng còng vất vả đi nhặt rác trong đêm để nuôi 2 người cháu ở Bắc Giang

  timer10/01/2020

  Hình ảnh cụ bà hơn 80 tuổi lưng còng rạp, đêm nào cũng lặng lẽ lê đôi chân gầy guộc đi nhặt ve chai để kiếm tiền nuôi cháu khiến nhiều người xúc động.