Đi chùa Hà cầu duyên, cô gái có bồ trong 2 tuần, tính cách y như trong sớ khẩn cầu

  Sau 2 tuần cầu duyên tại chùa Hà, cô gái bất ngờ có “gấu”, đặc biệt là anh chàng này chăm ngoan, biết cưng chiều người yêu y như điều mà cô khẩn cầu lúc trước. – Ohman

  Cô gái có người yêu “siêu xịn” sau khi cầu duyên tại chùa Hà

  Một bạn gái có nickname là Chi Vu đã có chia sẻ về việc trong một lần ghé Hà Nội đã đi chùa Hà cầu duyên và có người yêu như ý nguyện. Theo đó, bạn này kể lại như sau:

  “Năm ngoái mình mới chia tay người yêu, yêu gần 3 năm xong, đau khổ vật vã, thanh xuân 3 năm của mình cho một cái thằng ất ơ. 

  Đợt đấy có việc ra Hà Nội tầm 1 tuần, nên nhớ ra chùa Hà cầu duyên linh lắm, mà thấy mình ăn ở không đến nỗi nào, thôi làm một chuyến xem sao.”

  Đi về được nửa tháng, chả thấy gì, cũng vẫn cứ nghĩ chắc thánh se duyên mình cho 1 trong 4 anh trai đang để ý. Mà mãi chẳng cảm thấy chốt được anh nào cả. Nghĩ chắc thánh không thương mình rồi, khẩu nghiệp cho lắm vào.

  Đùng một cái bị anh người yêu bây giờ úp sọt, mới nói chuyện được vài ngày anh giai phi đến gặp mặt luôn, chết không kịp ngáp. Mấy hôm trước mới kỉ niệm 1 năm yêu nhau xong.

  Clip: Người đàn ông say rượu, lao vào đánh nữ bảo vệ chung cư ở Hà Nội
  Nhà tầng, biệt thự mọc san sát nhau ở ngôi làng miền Bắc phất lên từ việc buôn thịt lợn
  Tư thế khó hiểu của cụ bà khi đang điều khiển xe gây tranh cãi kịch liệt MXH

  Tính cách thì y như mình xin luôn, vừa chăm vừa ngoan, yêu nhau cả năm chưa bao giờ cãi nhau, vì toàn là mình rồ lên còn thanh niên đấy bình tĩnh dỗ dành. Tự biết dằn mặt gái thả thính không cần mình phải nhắc. Được thêm quả tâm đầu ý hợp chuyện ăn uống, đâu còn gì bằng.”

  Cách cúng lễ cầu duyên tại chùa Hà đúng chuẩn để cầu gì được nấy

  Nói về cách cùng kiếng cầu duyên tại chùa Hà, bạn Chi Vu cũng chia sẻ rất cụ thể phần này, các bạn mới đến lần đầu hoặc đang có ý định ghé qua thì có thể tham khảo.

  “Trước giờ đi lễ với mẹ thì toàn là mẹ sắm lễ, giờ đứng trước cổng chùa Hà một mình cũng hoang mang lắm, chỉ sợ mua lung tung không đúng thì tịt duyên luôn.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Xong, mình đánh liều hỏi một cô lớn tuổi gần đó, cô ấy bảo: “Cứ ra mấy hàng bán lễ ngoài cổng bảo họ sắp cho cái lễ cầu duyên là họ làm cho”. Hóa ra là vậy, bảo sao các con giời vào đây lễ tươm tất thế, hoá ra có phông bạt cả.

  Bác bán hàng bảo: “Trong lúc bác sắp lễ con vào làm sớ đi” và vào trong nhà, ông viết sớ hỏi tên tuổi, địa chỉ, đơn giản nhưng khi ông hỏi: “Con muốn se duyên với ai, đọc tên tuổi, địa chỉ… để ông viết vào sớ”. 

  Trong gói lễ còn có cả tờ sơ đồ, thứ tự các ban thờ, chỗ nào trước chỗ nào tiếp theo… cứ thế mà đi từng ban. Đặt lễ xong thì ra ngoài thắp hương.

  Đến màn khấn vái thì ở ban chính có bài khấn riêng, chắc đây là quả chốt, mang tính quyết định đấy nên phải khấn đúng bài, cấm được sai.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Khi khấn thì đừng có xin tham lam quá nhở, kiểu cho con anh 6 múi, nhà giàu, có công ty riêng đi xe hơi… hay xin cho con anh nào đẹp trai như Thor, giàu như Iron Man, ngon như Captain…

  Không không, hồi đấy mình chỉ xin là cho gặp người tốt, chăm chỉ một chút, hiền lành và kiên nhẫn một tí (vì con không có 2 thứ đó Thánh ơi), chung thủy nữa…

  Mình nói là bản thân không cần người yêu giàu hay đẹp trai gì hết, thương mình là được. Nhớ hứa là sẽ đối xử tốt với người ta, một lòng một dạ với người ta đấy… Xong rồi thì để lễ lại, có túi muối với diêm thì mang về, ra hoá vàng cho cẩn thận nhé.”

  Qua câu chuyện có người yêu đầy bất ngờ sau khi cầu duyên tại chùa Hà của cô bạn Chi Vu, chắc hẳn nhiều nam thanh, nữ tú trong “hội FA” đang rất nóng lòng muốn ghé thăm nơi này đúng không nào!

  Bạn đã đến chùa Hà cầu duyên chưa, cùng chia sẻ trải nghiệm của mình với Oh!man nhé!

  Ảnh: Internet

  create

  PV / ohman.vn/