Người thầy vĩ đại vượt gần 100km dạy học cho trẻ em nghèo ở Tân Yên, Bắc Giang

  Thầy giáo Lê Văn Đức đã dành những ngày nghỉ cuối tuần của mình để mang tri thức về miền quê nghèo Tân Yên, Bắc Giang.

  Có một công việc ổn định ở Hà Nội nhưng 3 năm qua vào các ngày cuối tuần, thầy giáo trẻ Lê Văn Đức vẫn từ Hà Nội về Bắc Giang để dạy học miễn phí tại quê nhà.

  Những buổi học luôn rộn rã tiếng cười và sự gần gũi đó là điều khiến cho lớp học của thầy Lê Văn Đức trở thành điểm hẹn mong chờ của các bạn học sinh mỗi dịp cuối tuần.

  Thầy giáo trẻ Lê Văn Đức.

  Thầy giáo trẻ Lê Văn Đức.

  "Mình chia học sinh thành 2 lớp - một lớp với lực học khá hơn, một lớp lực học kém hơn - để có thể quan tâm đến từng em học sinh", thầy Đức chia sẻ.

  Không chỉ liên tục cập nhật những phương pháp dạy học mới, những bài ôn luyện hay, thầy giáo trẻ Lê Văn Đức còn dành thời gian để chia sẻ cho các em học sinh về những kỹ năng mềm và hướng nghiệp cho các em.

  Trao đi một nguồn năng lượng mới với những phương pháp hiện đại cùng một trái tim nhân hậu, món quà thầy giáo Lê Văn Đức mong muốn nhận được chính là những nụ cười rạng rỡ của học sinh thân yêu.
   

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message
  create

  Nguyễn Nga - Đức Dũng / vtv.vn