Nữ sinh Hưng Yên dậy thì thành... trai đẹp nhờ cắt tóc, được khen giống Ngô Diệc Phàm

  Chỉ cắt tóc thôi mà Hồng Gấm như biến thành một người khác. Nhiều người cho rằng cô bạn phiên bản tóc ngắn này còn có nhiều nét giống với Ngô Diệc Phàm nữa đấy.

  Cắt tóc luôn được xem là cuộc chơi may rủi mà thông thường, phần thua bao giờ cũng thuộc về chúng ta. Nhiều người chán đời rồi đi cắt tóc xong về còn chán cái mặt mình hơn cuộc đời đấy!

  Tuy nhiên, cũng có những thường hợp mà cắt tóc chính tên gọi khác của việc "dậy thì thành công". Bởi vì, chỉ cần thay đổi kiểu tóc phù hợp thì bạn đã "lên đời" nhan

  Chỉ cắt tóc thôi mà Hồng Gấm như biến thành một người khác. Nhiều người cho rằng cô bạn phiên bản tóc ngắn này còn có nhiều nét giống với Ngô Diệc Phàm nữa đấy.Cắt tóc luôn được xem là cuộc chơi may rủi mà thông thường, phần thua bao giờ cũng thuộc về chúng ta. Nhiều người chán đời rồi đi cắt tóc xong về còn chán cái mặt mình hơn cuộc đời đấy!

  Tuy nhiên, cũng có những thường hợp mà cắt tóc chính tên gọi khác của việc "dậy thì thành công". Bởi vì, chỉ cần thay đổi kiểu tóc phù hợp thì bạn đã "lên đời" nhan sắc được vài phần thậm chí còn trông như biến thành một người khác.

  Cô bạn dậy thì thành... trai đẹp

  Cô bạn dậy thì thành... trai đẹp

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Mới đây, màn make over cực kì thành công của một cô bạn có tên Hồng Gấm (sinh năm 2002, ở Hưng Yên) đã khiến dân tình vô cùng thích thú. Cô bạn này sở hữu khuôn mặt với nhiều đường nét khá dễ nhìn, nhất là chiếc mũi cao thon gọn. Tuy nhiên khi để tóc dài hồi còn học lớp 8, trông Hồng Gấm khá nhạt nhoà và chắc chắn, không khiến nhiều người có ấn tượng.

  Tuy nhiên, sau khi cắt phăng mái tóc dài thì Hồng Gấm như biến thành một người khác. Nhiều người đã đùa rằng cô bạn đã dậy thì thành trai đẹp với vẻ ngoài cực kì cool ngầu. Mái tóc ngắn giúp Hồng Gấm khoe trọn góc cạnh rất đắt giá trên khuôn mặt. Nhiều người con cho rằng cô bạn trông khá giống Ngô Diệc Phàm với mái tóc ngắn đó.

  Thần thái ngời ngời

  Nhiều người cho rằng cô bạn khá giống với Ngô Diệc Phàm

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Khi mới cắt tóc, Hồng Gấm cũng gặp khá nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người xì xào cô bạn ăn chơi, đua đòi rồi "nam không ra nam, nữ không ra nữ". Tuy nhiên, kiểu tóc này đã giúp Hồng Gấm đẹp và tự tin hơn nên cô bạn đã bỏ ngoài tai mọi lời dèm pha.

  Cô bạn bật mí sau khi học xong lớp 12 sẽ đi học và mở một tiệm bánh ngọt. Ngoài ra, Gấm cũng thích nhiếp ảnh và thích lái xe đi dạo mỗi khi buồn.

  Hồng Gấm khi để tóc bob

  Cô bạn quá hợp với kiểu tóc này nhỉ?

  create

  Nấm Nguyễn / HELINO