Xuất hiện búp bê người lớn dành cho chị em, cao 1m8, bụng 6 múi thậm chí còn biết “thả thính”

  Một công ty sản xuất búp bê người lớn ở San Diego, California, đã giới thiệu một sản phẩm mới chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng nữ giới hơn cả hài lòng, đó là một chàng búp bê nam sở hữu rất nhiều đặc tính vượt trội so với thời đại.

  Chàng búp bê này có tên là Henry, sở hữu dáng hình thon thả đúng chuẩn người mẫu với chiều cao 1,82m, cơ bụng 6 múi, và dáng vẻ đẹp trai phong trần. Dù chỉ nặng có 38kg nhưng Henry được đáɴʜ giá là tuyệt đỉnh, vượt trội mọi búp bê nam từng được sản xuất, thậm chí dẻo dai hơn cả người thật.

   Búp bê Henry với ngoại hình không khác siêu mẫu.Búp bê Henry với ngoại hình không khác siêu mẫu.

  Búp bê Henry với ngoại hình không khác siêu mẫu.

  Không những thế, bên trong đầu của Henry còn được trang bị các thiết bị đіệɴ tử của một con robot thông minh, giúp chàng có khả năng tương tác với người dùng thông qua một ứng dụng cài trên iPhone hay iPad. Với trí thông minh này, Henry có thể chào mừng “chủ nhân” của mình khi họ về đến nhà, cùng họ thảo luận về những bộ phim hay các chương trình truyền hình, trích dẫn những bài thơ, những bài hát lãng mạn cho họ nghe. Thậm chí chàng ta còn biết buông lời tán tỉnh, chọc ghẹo, và nói đùa để giúp người phụ nữ của mình trở nên thích thú.

  Với giá zao động trong khoảng 11.000-15.600 đô (249-354 triệu đồng) tùy thuộc vào những bộ phận lắp đặt thêm, Henry chính là chàng búp bê đầu tiên trên thế giới được tạo ra với mục đích bầu bạn cùng Ɖṓі ᴛượпɡ khách hàng là những người phụ nữ độc thân.

   Bên trong đầu của Henry có lắp đặt thiết bị điện tử, biến chú trở thành một con robot biết nói.Bên trong đầu của Henry có lắp đặt thiết bị đіệɴ tử, biến chú trở thành một con robot biết nói.

  Bên trong đầu của Henry có lắp đặt thiết bị điện tử, biến chú trở thành một con robot biết nói.

   

   

  Clip: Người đàn ông say rượu, lao vào đánh nữ bảo vệ chung cư ở Hà Nội
  Nhà tầng, biệt thự mọc san sát nhau ở ngôi làng miền Bắc phất lên từ việc buôn thịt lợn
  Tư thế khó hiểu của cụ bà khi đang điều khiển xe gây tranh cãi kịch liệt MXH

  PROMOTED CONTENT

  Mgid

  Mgid

  Lần đầu tiên công bố loại cây làm cho đàn ông sung mãn

  Tóc mọc vù vù, hết rụng, hết hói, hết bạc ngay sau 15 ngày

  An Xuân

  Chia tay trĩ nội, trĩ ngoại với cách sau đơn giản

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Suckhoevungcao

   

   Tất cả được điều khiển thông qua một ứng dụng cài trên smartphone.Tất cả được điều khiển thông qua một ứng dụng cài trên smartphone.

  Tất cả được điều khiển thông qua một ứng dụng cài trên smartphone.

  Tất cả mọi bộ phận trên người Henry đều có thể được đặt hàng riêng theo yêu cầu, kể cả hình dáng và kích cỡ của phần quan trọng nhất. Dù vậy, các nhà sản xuất vẫn chưa tìm được cách làm cho bộ phận đó tự động toàn bộ.
  Matt McMullen, CEO của công ty, cho biết:

  “Trong thời đại công nghệ thông tin như hiện nay, con người ta đã đáɴʜ мấᴛ đi những tương tác với con người. Pʜụ ɴữ cũng cô đơn giống như đàn ông. Người ta gọi chúng là búp bê người lớn nhưng thực chất đó là một người bầu bạn.”

   Đây là búp bê nam đầu tiên trên thế giới được tạo ra với mục đích bầu bạn với phụ nữ.Đây là búp bê nam đầu tiên trên thế giới được tạo ra với mục đích bầu bạn với phụ nữ.

  Đây là búp bê nam đầu tiên trên thế giới được tạo ra với mục đích bầu bạn với phụ nữ.

  Còn Tiến sĩ Cathy O’Neil của Đại học Harvard thì cho biết Henry có thể sẽ giúp ích rất nhiều cho phụ nữ, và cả đàn ông nữa.

  NYC ‘cậu Bảnh’ bị xử tại trận vì cặp kè với trai có vợ: Trót ăn vụng thì phải chịu thôi?
  Vì sao trước khi đi chơi xa, chúng ta nên bỏ đồng xu vào tủ lạnh?
  Hà Nội: Thanh niên đi Mercedes hỗn chiến với tài xế ô tô sau va chạm giao thông

  “Không thể cản lại một chú búp bê bảnh bao như thế này được. Có lẽ nó còn vượt xa đàn ông ở một số lĩnh vực nhất định chứ không chỉ trong phòng ngủ. Có lẽ điều đó sẽ khích lệ nam giới quan tâm hơn nữa đến chuyện pʜòɴg tʜe và tìm hiểu những điều làm cho người phụ nữ thấy thích. Và nếu họ có thể dạy cho nó biết mát-xa hay đi đổ rác nữa thì không còn gì bằng.”

  (Ảnh: Daily Mail)

  create

  Chụy AD / quiznhe.com