Bắc Giang: Bắt đối tượng 9 lần cướp giật tài sản để thỏa cơn nghiện ma túy

  Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với Công an huyện Tân Yên vừa bắt giữ Nguyễn Ngọc Hai (SN 1994), trú tại phố Bùi, xã Cao Thượng về hành vi cướp giật tài sản. 

  Tháng 12/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh nhận được đơn trình báo của chị Phạm Thị Minh Hòa (SN 1972), trú tại thôn Đồng Mơ, xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế.

  Đơn phản ánh chị cùng con gái di chuyển từ nhà đến địa phận thôn Đình, xã Liên Sơn, huyện Tân Yên thì bị một nam thanh niên đi xe máy không có biển kiểm soát cướp giật một túi xách, bên trong có 20 triệu đồng, một điện thoại iphone 5, thẻ ATM và nhiều giấy tờ liên quan, tổng giá trị tài sản bị mất gần 26 triệu đồng.

  Đầu tháng 1/2018, đơn vị tiếp tục nhận được tin trình báo của một số bị hại về việc bị cướp giật tài sản với hình thức, thủ đoạn như trên.

  Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 27/1/2018, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đã ra lệnh bắt khẩn cấp Nguyễn Ngọc Hai.

  Đấu tranh bước đầu, Hai khai bản thân bị nghiện ma túy nặng, để có tiền, Hai thường đi xe máy trên các tuyến đường để thăm dò, khi thấy ai sơ hở là ra tay cướp tài sản. Cho đến nay, Hai đã thực hiện trót lọt 9 vụ cướp giật tài sản trên địa bàn các huyện Việt Yên và Tân Yên.

  Đối tượng bị tạm giữ để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message
  create

  Kim Chung / baobacgiang.com.vn