Gọi cháu dậy đi học, bà ngoại h.oảng h.ốt phát hiện cháu t.ử v.ong trong phòng ngủ

  Không thấy cháu ngoại 14 tuổi thức dậy đi học như mỗi ngày, bà B. lên phòng ngủ định k.êu cháu T. thức dậy để đi học thì thấy cháu T. đã t.ử vo.ng.

  Vào khoảng 6g ngày 7-11, bà Nguyễn Thị B. (70 tuổi) ngụ ấp Tân Lược I, xã Tân Lý Đông, huyện Châu Thành (Tiền Giang) không thấy cháu ngoại là em Nguyễn Võ C.T. (14 tuổi) thức dậy đi học như mỗi ngày, nên lên tầng gác của căn nhà, mở cửa phòng ngủ gọi cháu.

  H.iện tr.ường s.ự v.iệc

  H.iện tr.ường s.ự v.iệc

  Khi mở cửa phòng ra thì bà B bất ngờ khi phát hiện em Nguyễn Võ C.T. đã t.ử v.ong trong t.ư th.ế n.ằm ng.ửa. Kh.ám hi.ện hiệ.n trư.ờng, cơ quan chức năng phát hiện trong phòng đồ đạc để lu.ng t.ung; trong phòng còn có cái th.au nhôm dùng để đ.ốt giấy vụn. Kh.ám ngh.iệm xong, bước đầu, cơ quan chức năng x.ác định em Nguyễn Võ C.T. t.ử v.ong do ng.ạt kh.í, báo VOV thông tin.

  Theo báo Tuổi trẻ, em T. đang là học sinh lớp 9 của Trường THCS Tân Hiệp (huyện Châu Thành), trong lớp học em T. rất ngoan hiền, lễ phép với thầy cô giáo và là học sinh giỏi nhiều năm liền.

  Hằng ngày em T. ở với bà ngoại, ngủ riêng trong phòng có máy điều hòa với diện tích khoảng 6 mét vuông. Tối qua em bị b.ệnh cả.m, nh.ức đ.ầu nên em không mở máy điều hòa mà sử dụng quạt máy và đóng kín cửa.

  "Nhiều khả năng có thể do phòng ngủ c.hật h.ẹp, em T. lại đ.ốt giấ.y vụn b.ốc kh.ói dẫn đến ng.ạt kh.í CO và t.ử vo.ng" - một c.án bộ đ.iều tr.a cho biết thêm.

  Vụ tai nạn xe khách khiến 34 người thương vong: Tài xế la lớn “xe mất thắng“ trước khi lao vực
  Vụ gιếт vợ phi tang хác xuống sông rúng động Hà Nội cách đây hơn 1 năm: Truy tố bị cáo
  Xe khách rơi xuống vực, ít nhất 7 người tử vong, hàng chục người bị thương
  create

  T.Quang (th) / phapluatxahoi.vn