CHẤN Đ ỘNG: Con trai ra tay mẹ với đẻ rồi p.hân t.h.i t.h.ể mẹ đẻ giấu vào tủ lạnh

  Cảnh sát Thái Lan đã tiết lộ thêm thông tin về nam sinh viên 20 tuổi đã r.a ta.y rồi phân t.h.i t.h.ể mẹ đẻ giấu vào tủ lạnh đang gâ.y c.hấn đ.ộng nước này.

  Vào ngày 25/11, dư luận Thái Lan bất ngờ trước tin một nam sinh viên 20 tuổi đã ra tay với mẹ đẻ rồi phân t.h.i t.h.ể của nạn nhân ra thành nhiều mảnh rồi nh.ét vào trong tủ lạnh của gia đình. Sự việc chỉ được phát hiện khi người hàng xóm ngửi thấy có mùi bất thường trong tủ lạnh của gia đình nạ.n nhâ.n.

  Ngay sau khi vụ việc bị p.hát gi.ác, nam sinh Sira Somdech đến từ Bangkok, Thái Lan đã qu.a đờ.i không lâu sau đó tại bệnh viện. Các nhà đ.iều tra cho hay, th.i t.h.ể của người mẹ và con trai đã được đem đi k.hám nghi.ệm. Họ cũng kiểm tra các camera an ninh trong khu vực và th.ẩm v.ấn những người có liên quan với hai mẹ con để đi.ều tra vụ việc.

  Cảnh sát cũng cho biết n.ghi phạ.m bị tr.ầm cả.m, vừa đến bệ.nh viện vào tuần trước. Họ sẽ thẩm vấn bác sĩ đi.ều trị cho nam sinh này để hiểu rõ hơn về tình trạ.ng bệ.nh của anh ta.

  Nam sinh viên và mẹ đẻ của mình.

  Được biết, Sira hiện là sinh viên năm hai tại Đại học Công nghệ Rajamangala Krungthep. Chỉ vài giờ trước khi ra .tayvới mẹ của mình, nam sinh đã đăng dòng trạng thái cuối cùng trên mạng xã hội với nội dung: "Tôi muốn ăn thịt viên nướng".

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Nhiều người dùng mạng cho rằng có thể đây là điềm báo về thả.m kị.ch xảy ra. Họ tin rằng Sira là một kẻ tâ.m th.ầ.n.Trong khi đó, một số khác thì cho rằng chắc chắn có u.ẩn kh.úc nào đó đằng sau vụ việc này.

  Vụ án đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao trong cộng đồng mạng Thái Lan. Tuy nhiên, cảnh sát cho hay, hiện chưa thể xá.c định rõ nguyên nhân của vụ việc và họ cũng kêu gọi dư luận ngừng đồ.n đ.oán và đưa ra những t.hông tin th.ất thi.ệt ảnh hưởng đến tiến trình đi.ều tra. Vụ án vẫn đang được đẩy mạnh, đ.iều tr.a làm rõ.

  Vụ con trai giết mẹ chấn động: Phát hiện bài đăng cuối cùng trên mạng xã hội của hung thủ được cho là điềm báo của thảm kịch - Ảnh 2.

  Vụ con trai giết mẹ chấn động: Phát hiện bài đăng cuối cùng trên mạng xã hội của hung thủ được cho là điềm báo của thảm kịch - Ảnh 2.

  Chiếc tủ lạnh chứa t.hi t.h.ể. n.ạn nhân.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Nguồn: Coconuts

  create

  DIỆP LỤC / helino.vn