Á.m ảnh dòng trạng thái của tài xế taxi nghi bị c.ắt cổ ở SVĐ Mỹ Đình

  Trong status đăng ngày 27/1, tài xế taxi nghi bị c.ắt cổ, t.ử v.ong trước Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội) đã đăng một dòng trạng thái đầy ám. ảnh về sự bất lực. 

  Trước khi gặp n.ạn, n.ạn nhân Nguyễn Văn D đã đăng một dòng trạng thái bày tỏ sự buồn bã. Theo đó, ngày 27.1, trên trang cá nhân của mình, anh D viết: "Chẳng lẽ buông... bất lực". Nhiều người cho rằng, điều này liệu có phải điềm báo trước khi nam tài xế gặp nạ.n.

  Thông tin ban đầu, khoảng 20h tối 29/1, nhiều người tham gia giao thông trên đường Lê Quang Đạo, đoạn trước cửa sân vận động Mỹ Đình (phường Phú Đô, quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội) bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng nam tài xế điều khiển xe taxi mang biển số 30A - 909.** đang dùng tay che m.áu ở cổ, chạy ra khỏi xe.

  Theo chia sẻ của một người thân, được biết nạ.n nhân tên  Nguyễn Văn D, quê ở thôn Đông Sơn, Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội. Nạ.n nhân sinh năm 1993, đã có vợ và 1 con trai. Hiện vợ nạ.n nhân đang mang bầu bé thứ 2.

  Hiện trường sự việc.

  Hiện trường sự việc.

  "Trước khi xảy ra sự việc đau lòng, D chở khách từ Sóc Sơn xuống Hà Nội, trả khách ở Sân vận động Mỹ Đình. Sau đó anh di chuyển từ bến xe Mỹ Đình sang Sân vận động thì gặp n.ạn, một người thân của n.ạn nhân đau đớn kể.

  Cũng theo người thân nạ.n nhân, D là người rất hiền lành, chịu khó làm việc. Dù đã 24 Tết, nhưng D vẫn cố chạy xe để kiếm thêm tiền cho vợ sắm Tết.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Hiện tại, th.i thể nạ.n nhân đã được đưa vào Bệnh viện 198 để khám nghiệm.

  https://laodong.vn/phap-luat/am-anh-dong-trang-thai-cua-tai-xe-taxi-nghi-bi-cat-co-o-svd-my-dinh-655299.ldo

  create

  C.N / laodong.vn