Bà mẹ đơn thân dùng t.uýp sắt đ.ánh t.ử v.ong con trai 19 tuổi

  Quá tức giận vì con không nghe lời, bà mẹ đơn thân Nguyễn Thị Huế (Hà Nội) đã dùng t.uýp sắt đ.ánh con trai duy nhất của mình t.ử vo.ng.

  VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cá.o trạng tr.uy tố bà Nguyễn Thị Huế (SN 1963, huyện Mê Linh, TP Hà Nội) tội Gi.ết người.

  Theo cáo trạng, bà Huế là bà mẹ đơn thân, nuôi con trai Đặng Quang H. (SN 1999, làm công nhân tại KCN Quang Minh, Mê Linh). Trong cuộc sống, 2 mẹ con bà Huế thường xảy ra mâu thuẫn do H. chơi bời và có lời nói không đúng mực với mẹ.

  Ngôi nhà nơi xảy ra vụ á.n mạng

  Ngôi nhà nơi xảy ra vụ á.n mạng

  Trong lúc thiếu tiền, H. mang chiếc điện thoại của mình đi cầm cố. Khoảng 22 giờ 30 phút ngày 11/4, khi đi làm về, H. bảo mẹ vay hộ 2,5 triệu đồng để lấy tiền chuộc điện thoại nhưng bà Huế không đồng ý.

  Tối cùng ngày, H. xin phép mẹ đi chơi nhưng bà Huế không đồng ý và bảo H. ở nhà ngủ để sáng hôm sau đi làm. Tuy nhiên không nghe mẹ, H. vẫn lấy xe máy đi chơi.

  Khoảng 3 giờ sáng hôm sau, H. đi chơi về, lên phản ngủ cạnh mẹ. Đến 5 giờ sáng, bà Huế ngủ dậy, thấy con trai nằm bên cạnh, quá tức giận, bà đã đi tìm t.uýp sắt, đ.ập liên tiếp vào đầu H. cho đến khi con trai bất động.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Gây á.n xong, bà Huế thu dọn, làm sạch hiện trường nhằm xóa dấu vết rồi gọi điện cho em dâu bảo sang nhà có việc gấp. Huế nói với em dâu rằng đêm qua H. đi chơi thì bị người khác đ.ánh ch.ết.

  Vào cuộc điều tra sau khi người nhà bà Huế đến công an trìn.h báo, cơ quan đi.ều tra đã b.ắt khẩn cấp người mẹ để điều tra về hành vi gi.ết người. Kết quả giám định cho thấy nạ.n nhân t.ử v.ong do ch.ấn thương sọ não nặng, d.ập não

  https://nld.com.vn/phap-luat/ba-me-don-than-dung-tuyp-sat-danh-tu-vong-con-trai-19-tuoi-20181213162207382.htm

  create

  Ng. Hưởng / nld.com.vn