Bắc Giang: Khách hàng rút tiền tại các cây ATM vẫn phải chờ lâu

  Ngày 12/2, các cây ATM trên địa bàn TP Bắc Giang không còn tình trạng hết tiền hoặc lỗi như cuối giờ chiều 11/2. 

  Tuy nhiên, khảo sát tại hầu hết các cây ATM, lượng khách đến rút tiền khá đông, phải chờ đợi lâu. Tại cây ATM của VietinBank, Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang và Agribank Chi nhánh Bắc Giang II, Ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Giang trên địa bàn TP Bắc Giang thường xuyên có 10-30 người xếp hàng chờ rút tiền.

  Khách hàng rút tiền tại cây ATM VietinBank phải xếp hàng chờ lâu. 

  Khách hàng rút tiền tại cây ATM VietinBank phải xếp hàng chờ lâu.

  Chị Lê Thị Hương, thôn Dĩnh Tân, xã Tân Dĩnh (Lạng Giang) phản ánh: “Để rút được tiền lương và thưởng Tết, tôi phải chờ gần 40 phút tại cây ATM của VietinBank mới đến lượt”. Tại các huyện Lạng Giang, Lục Ngạn, Lục Nam, Việt Yên, Hiệp Hòa và một số khu công nghiệp cũng xảy ra tình trạng tương tự. 

  Trước thực trạng trên, hiện nay, một số ngân hàng như Agribank Chi nhánh Bắc Giang II đã cử cán bộ trực tại hai cây ATM ở cổng trụ sở; đồng thời khuyến cáo khách hàng rút tiền mặt qua quỹ ngân hàng. 

  Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam Chi nhánh Bắc Giang đã bố trí hai xe ô tô có 5-7 nhân viên để chi trả lương, thưởng cho công nhân tại trụ sở một số doanh nghiệp, khu công nghiệp. Được biết, hai ngày qua, Ngân hàng này đã trả khoảng 160 tỷ đồng cho lao động tại Công ty cổ phần May Bắc Giang (TP Bắc Giang). 

  create

  Hải Minh / baobacgiang.com.vn