Bắc Giang: Nam thanh niên ăn trộm chó bị người dân đánh đến tử vong

  Vụ việc xảy ra tại Lục Ngạn, Bắc Giang. Một nam thanh niên khoảng 25 – 30 tuổi được cho là ăn trộm chó bị người dân bắt được nên đánh cảnh cáo, trước khi báo cho cơ quan công an xử lý.

  Tuy nhiên, nam thanh niên này không may bị người dân đánh quá tay, gây ra thương tích nghiêm trọng và tử vong ngay tại chỗ.

  Hình ảnh thi thể nam thanh niên co quắp, quần áo rách tả tơi, người đầy vết đánh đập tím bầm nằm ngay trên đường phố khiến người qua lại chứng kiến vụ việc không khỏi bàng hoàng.

  Bên cạnh đó, cũng có không ít ý kiến nhận định rằng nam thanh niên này ăn trộm một chiếc xe máy chứ không phải ăn trộm chó như thông tin được chia sẻ trước đó. Ngay sau khi nam thanh niên ăn trộm tử vong, công an cũng đã có mặt tại hiện trường điều tra, xem xét và xác định danh tính của nạn nhân.

  Đây không phải lần đầu tiên vụ việc thanh niên ăn trộm chó bị người dân đánh tử vong tại chỗ. Những trường hợp tương tự cũng luôn là chủ đề gây tranh cãi trên mạng xã hội. Tất nhiên, ai cũng tỏ ra bất bình với hành động trộm cắp, cướp giật tài sản.

  Thế nhưng ai cũng đồng tình rằng việc đánh đập nạn nhân phạm tội cũng là không nên. Cho dù cực kì bức xúc cũng không được đánh chết người, mọi hành vi sai trái đã có pháp luật giải quyết.

  Cũng một mạng người qua đời vì bị đánh tập thể, hình ảnh nam thanh niên tử vong nằm trên đường khiến dư luận không khỏi đau xót, cảm thương.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message
  create

  Nghi Ân / thethaovaxahoi.vn