Bắc Giang: Tr..uy t.ìm nhóm đ.ối t.ượng dùng s ú.n.g b ắ.n bị th.ư.ơng một người dân

  Chiều 28-11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam (tỉnh Bắc Giang) cho biết, đơn vị đang phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh) tập trung điều tra, làm rõ nhóm đ.ối t.ượng dùng s ú..ng gây th..ư.ơng tích cho anh Bùi Văn Chính (SN 1997) ở thôn Kỳ Anh, xã Tiên Hưng (Lục Nam). 

  Khoảng 0 giờ 30 phút rạng sáng 28-11, khi đang ngồi uống nước với một số người bạn tại thị trấn Đồi Ngô (Lục Nam), anh Chính nhận được thông tin có một số đối tượng đến gây r..ối tại quán cà phê - giải khát của gia đình ở thôn Kỳ Anh nên điều khiển ô tô BKS 30F-500.46 về kiểm tra.

  V ết đ  ạ..n xu yên qua kính chắn gió. 

  Khoảng 10 phút sau, anh Chính về đến quán và thấy ô tô của các đ ối t.ượng vẫn ở đó nên điều khiển xe quay đầu. Phát hiện anh Chính, các đ.ối tư.ợng cho ô tô á.p s.át, một đ.ối tượ.ng trong xe n  .ổ s  ú.n..g về phía xe anh Chính.

  Viên đ  ạ..n xuy ên qua kính khiến anh Chính bị th ươ ng ở vùng mặt, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện.

  Từ lời kể của một số n.hân chứ.ng và qua camera của các hộ dân, lực lượng chức năng nhận định các đ.i tượn.g đi trên xe ô tô loại 7 chỗ, màu trắng sữa. Sau khi gây á .n bọn chúng di chuyển ra quốc lộ 37 chạy về hướng tỉnh Hải Dương.

  Theo Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Nam, nguyên nhân vụ việc nhiều khả năng do mâ u thu.ẫn cá nhân.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Báo Bắc Giang sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

  create

  Sỹ Quyết / baobacgiang.com.vn