Bé trai 3 tuổi t.ử v.o.n.g khi chơi cầu t.rượt: Công an tri.ệu tậ.p nhiều giáo viên

  Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) đã tri.ệu t.ập một số giáo viên để đ.iề.u t.ra vụ bé trai 3 tuổi t.ử v.o.ng khi chơi cầu trượt trong khuôn viên trường mầm non xã Phù Lỗ.

  Ngày 29-11, một lãnh đạo Công an huyện Sóc Sơn (Hà Nội) cho biết đang tích cực p.hối hợ.p với các đơn vị ch.ức n.ăng đi.ều tr.a, làm rõ vụ bé trai Đ.T. (3 tuổi) t.ử v.on.g trong khi chơi cầu tr.ư.ợt tại trường mầm non ở xã Phù Lỗ. Theo vị này, hiện đơn vị đã tr.iệu t.ập một số giáo viên liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác đ.iều t.ra.

  Trường mầm non Phù Lỗ, nơi xảy ra sự việc - Ảnh: CTV

  UBND huyện Sóc Sơn cũng đã có văn bản số 761/BC-UBND do Chủ tịch Phạm Văn Minh ký, gửi giám đốc sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), Chủ tịch UBND TP Hà Nội về vụ việc.

  Theo báo cáo, ngày 25-11, UBND huyện Sóc Sơn nhận được t.in bá.o từ Phòng GD-ĐT huyện Sóc Sơn về việc học sinh của trường gặp v.ấn đ.ề trong giờ hoạt động.

  Cụ thể, khoảng 8 giờ 45 ngày 25-11, trong giờ hoạt động ngoài trời của lớp Nhà trẻ D2, trường Mầm non Phù Lỗ, cháu Đ.T. (3 tuổi, trú tại khối 5, xã Phù Lỗ, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội) cùng bạn tham gia trò chơi, không may x.ảy ra ta.i nạ.n.

  Khi chui vào đường ống, cháu T. không may bị mắ.c ph.ần đ.ầu ở ô hình chữ nhật của cầu tr.ượt, chân không chạm đất, nên cháu bé bị ng.ất x.ỉu.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Phát hiện sự việc, các cô giáo đã đưa cháu vào phòng y t.ế của nhà trường để s.ơ c.ứu, sau đó tiếp tục đưa đến b.ệnh vi.ện tuy.ến t.rên nhưng cháu không qua khỏi.

  create

  B.H.Thanh / nld.com.vn