Bệnh viện thông tin việc “Huấn Hoa Hồng“ bị thương, nhập viện cấp cứu giữa đêm

  Lãnh đạo khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên) cho hay đêm qua khoa có cấp cứu cho một nam thanh niên tên Bùi Xuân Huấn. Người này bị thương phần mềm, sau khi điều trị đã xuất viện.

  Liên quan đến vụ việc Huấn Hoa Hồng bị thương, ngày 2/12 trả lời báo chí, lãnh đạo khoa Cấp cứu (Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên) cho hay, đêm 1/12 khoa có cấp cứu cho một nam thanh niên tên Bùi Xuân Huấn, quê ở Yên Bái.

  Huấn Hoa Hồng nhập viện cấp cứu giữa đêm (Ảnh: Facebook)

  Huấn Hoa Hồng nhập viện cấp cứu giữa đêm (Ảnh: Facebook)

  Khi vào viện, bệnh nhân được sơ cấp cứu ban đầu tại khoa Cấp cứu, sau đó được chuyển lên khoa Ngoại thần kinh để tiếp tục xử lý vết thương. Trong khi đó, lãnh đạo khoa Ngoại thần kinh cho biết, khi vào nhập viện bệnh nhân có một số vết thương trên cơ thể.

  Trong đó có vết thương ở vùng đầu (trên mi mắt) và được xử lý khâu vết thương. Qua chụp chiếu cho thấy bệnh nhân không có vấn đề gì nghiêm trọng.

  Ngay sau khi xử lý vết thương và chụp chiếu bệnh nhân ra viện. Về cơ bản thương tích chủ yếu phần mềm, không có gì nghiêm trọng.

  Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh được cho là của Huấn Hoa Hồng phải nhập viện trong tình trạng trên cơ thể có nhiều vết thương.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Qua hình ảnh cho thấy, Huấn Hoa Hồng bị chấn thương nặng phần đầu, phải nằm cáng, băng bó và có chỉ định chụp chiếu…

  Trong số những hình ảnh này có cả hình Huấn Hoa Hồng được băng bó kín phần đầu nhưng... vẫn có thể sử dụng điện thoại di động trong lúc nằm điều trị tại bệnh viện.

  create

  Ngọc Thắng / Nhịp Sống Việt

  Nguồn: http://nhipsongviet.toquoc.vn/benh-vien-thong-tin-viec-huan-hoa-hong-bi-thuong-nhap-vien-cap-cuu-giua-dem-22020212135950410.htm