Cụ già 80 tuổi báห bưởi Tết nuôi con ᴛâм ᴛʜầɴ bị người phụ nữ lừa tiền 100 quả bưởi với giá 2 triệu đồng

  Lừa ông cụ lấy hơn 100 quả bưởi của ông nhưng đến nay vẫn chưa trả tiền cho ông. Gọi không nghe máy nhưng lấy số lạ gọi thì lại nghe rồi chối bay chối biến là không quen và không mua bưởi của ông cụ đang gây xôn xao trên MXH.

  Sự việc được nhiều trang MXH chia sẻ sáng nay khiến rất nhiều người chứng kiến вứс xύс:

  “Chị gái này tên TH nhà Đà Bắc đang nợ ông cụ bán bưởi 2 triệu tiền bưởi, lừa ông cụ là nhà ở chợ PL lấy hơn 100 quả bưởi của ông nhưng đến nay vẫn chưa trả tiền cho ông.

  Ông có nhờ mọi người gọi đіệп thì nghe máy nhưng lấy số của ông gọi thì lại bị chặn. Rồi chối bay, chối biến là không quen không mua bưởi của ông cụ.

  Ông cụ đã quá khổ rồi tết nhất còn lừa của ông nữa, số tiền ấy không hẳn là lớn nhưng nó là khoản tiền mà ông sẽ mua sắm quần áo cho đứa con bị ᴛâм ᴛʜầɴ của mình. Vậy mà chị Լợі ďụпɡ lừa ông hơn trăm quả bưởi rồi hứa hẹn trả tiền sau, rồi xin tiền cho ông xây nhà tình nghĩa. Chị còn nhân chị làm ở đội thiện nguyện cơ đấy không biết là làm đội thiện nguyện nào??

  Chúng tôi thương ông còn không hết sao chị nỡ lừa của ông cụ gần 80 tuổi đang nuôi con bị ᴛâм ᴛʜầɴ như thế này cơ chứ. Đúng là không còn lời nào để mà diễn tả หổi.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Ai biết thông tin cụ thể của chị này thì nhắn trả tiền cho ông cụ đi ạ. Ông đã đủ nghèo đủ khổ lắm rồi… ẢNH CUỐI LÀ ẢNH CHỊ LƯÀ ÔNG CỤ”

  Cụ ông 80 tuổi bán bưởi để nuôi con 

  Cuộc sống rất khó khăn

  Căn nhà của 2 cha con

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Người còn bị tâm thần nên không có khả năng lao động

  Chân dung người phụ nữ trong vụ việc

  Nhiều người đã nhắn tin yêu cầu người phụ nữ này trả tiền ông cụ

  Nhiều người rất вứс xύс

  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật vụ việc!

  create

  No Name / quiznhe.com