Cưu mang cháu gái ruột hơn 10 năm, người dì bị cháu âm mưu cướp chồng lúc nào không hay, kết quả mối tình vụng trộm là đứa trẻ không biết xưng hô sao cho đúng

  Chẳng thể nào ngờ được con giáp thứ 13 lại chính là đứa cháu gái mình coi như con ruột, cưu mang từ tấm bé...

  Câu chuyện ngoại tình muôn hình vạn trạng với những kịch bản dựng lên như phim, trong đó đau khổ nhất vẫn là những người phụ nữ khi phát hiện ra chồng mình ngoại tình, đau đớn hơn là cặp kè với chính đứa cháu mà mình đã cưu mang từ tấm bé.

  Bài đăng của chị H lập tức được chú ý.

  Bài đăng của chị H lập tức được chú ý.

  Tối 3/12, tài khoản N.H chia sẻ câu chuyện của bản thân làm xôn xao cộng đồng mạng. Những người vốn dĩ không ưa gì tiểu tam nay lại được dịp bàn tán rôm rả.

  Nguyên văn chia sẻ của chị H như sau:

  'Gửi con gái cũng là người tình của chồng mẹ!

  Ai nhìn mặt tui cũng nói rằng: Ai dám lấy chồng tui, ai dám giật chồng tui chỉ có con đường chết! Chồng tui uống mật gấu cũng không bao giờ dám tạo phản!

  Hà Nội ra công điện khẩn: Tiếp tục dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết
  ‘Tổng đại lý‘ phân phối hàng từ Lai Châu về Hà Nội như thế nào?
  Tức giận vì bầu bị chê già, phá nét, Bảo Thanh đăng ảnh mới đập tan “lời bịa chuyện”

  Trên đời này người ta bị con giáp 13 giựt chồng, với tui thì khác! Tui phải nói là bị ăn trộm chồng!

  Chồng tui hiền lành, cả thế giới gọi là ông phật sống, sống đạo đức, chỉ biết vợ con là niềm vui của cuộc đời. Đến 1 ngày đẹp trời, tui phát hiện ra chồng tui bị đứa cháu tui cưng như trứng mang từ Việt Nam qua nuôi từ năm 6, 7 tuổi nó ăn trộm mất.

  Chị H và cô cháu gái chị coi như con.

  Chị H và cô cháu gái chị coi như con.

  Tui bị đứng hình nhưng không bị đột quỵ mà mất 5kg trong vòng 1 tuần. Không ăn uống được, chỉ khóc rồi uống nước mà sống. Rồi ra đường ai cũng khen đẹp, bị 1 số người nói bỏ chồng vì 'bóng'.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Bị cháu ruột trộm chồng đi, đến 1 ngày đẹp trời khác phát hiện ra mẹ ruột của cháu mình - tức người chị 2 mình kính yêu là kẻ đằng sau câu chuyện ngoại ứng nội hiệp để con gái cướp đi tất cả của em gái mình chỉ vì muốn được cái PR ở lại Úc (Permanent Resident là thẻ thường trú nhân của Úc).

  10 mấy năm nay tui nuôi 2 con ong trong tay áo quá lợi hại. Công đức này 4 thằng con trai tui sau này xài 10 kiếp chưa hết.'

  Cháu gái chụp hình với dượng - chồng chị H (bên trái), vợ chồng chị H (bên phải).

  Cháu gái chụp hình với dượng - chồng chị H (bên trái), vợ chồng chị H (bên phải).

  Mọi chuyện chưa dừng lại tại đó khi chị H biết được mẹ cháu gái, cũng chính là chị ruột của mình đã tiếp tay cho âm mưu cướp chồng, trái với luân thường đạo lý này. Bản thân chị H đã có với chồng cũ 4 người con, gia đình đang yên ấm cho đến khi tấm bi kịch giáng xuống mà bản thân chị không thể ngờ người tạo ra nó lại chính là đứa cháu gái mà chị yêu thương như con ruột.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Bẽ bàng nhất là khi biết được chồng mình đã có con với cháu gái, đứa trẻ sinh ra nên gọi chị và các con chị như thế nào đây? 'Cháu ngoại chị kêu em bằng gì ta? Bà ngoại hay bà dì? Rể chị kêu em bằng má/bằng dì hay vợ cũ? Kêu con em bằng em? Giờ kêu má mình bằng bà ngoại hả chị? Nói tới cách xưng hô em rối não ghê!'.

  Gia đình chị H hạnh phúc với 4 cậu con trai kháu khỉnh, cô cháu gái cũng chép miệng gọi dượng bằng cha...

  Kết quả của mối tình dượng cháu...

  Theo chia sẻ của chị H, chị và chồng đã ly hôn. Giờ chồng chị đang hạnh phúc bên tình nhân trẻ. Đáng nói, mẹ của cô cháu gái cũng chính là chị ruột của chị H còn có những bài đăng hăm dọa, khẳng định chị H bị chồng bỏ với những lời lẽ tục tĩu khó nghe.

  Hiện tại, câu chuyện này đang nhận về hơn 10 ngàn bình luận. Face book của cô cháu gái này hiện cũng đáng khóa Facebook.

  create

  Na / Baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/cuu-mang-chau-gai-ruot-hon-10-nam-nguoi-di-bi-chau-am-muu-cuop-chong-luc-nao-khong-hay-2008980.html