Đã tóm gọn hai đối tượng s.át hại tài xế xe ôm tại Yên Bái, tiếp tục đưa về Hà Nội để điều tra

  Sau khi x.ác định danh tính và tổ chức truy bắt hai nghi phạm trong vụ s.át hại tài xế 18 tuổi, cả hai đã bị tóm gọn ở Yên Bái và đang được đưa về Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

  Khoảng 18h ngày 30/9, hai đ.ối t.ượng bị tình nghi s.át hại tài xế xe ôm công nghệ Nguyễn Cao Sang (18 tuổi, quê Thanh Hóa) đã bị tóm gọn khi đang lẩn trốn ở huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. 

  Được biết hai nghi phạm được x.ác định là Đinh Văn Trường (19 tuổi, ở xã Thanh Lương, huyện Văn Chấn, Yên Bái) và Đinh Văn Giáp (24 tuổi, ở xã Phù Nham, huyện Văn Chấn). Sau khi bị bắt, hai đ.ối t.ượng đã thừa nhận hành vi g.iếp người cướp tài sản của mình.

  Hình ảnh đ.ối t.ượng Đinh Văn Giáp bị bắt giữ.

  Hình ảnh đ.ối t.ượng Đinh Văn Giáp bị bắt giữ.

  Lực lượng chức năng cho biết, trong quá trình vây bắt, hai đ.ối t.ượng này nhiều lần tìm cách lẩn trốn khiến công tác bắt giữ gặp khó khăn. Tuy nhiên, cho đến 18h chiều cùng ngày cả hai đều đã bị tóm gọn. Hiện tại, c.ông  a.n đã áp giải cả hai rời khỏi huyện Văn Chấn, lên Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ. 

  Trước đó, vào ngày 20h30 ngày 26/9, n.ạn n.hân  Nguyễn Cao Sang điều khiển xe máy chở hai nghi phạm vào vai khách đi xe ôm này từ từ khu vực bến xe Mỹ Đình đến khu vực phường Thụy Phương (quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Khi Sang chở cả hai đến phố Tân Phong, phường Thụy Phương thì bị nghi phạm dùng hung khí c.ắt c.ổ rồi cướp xe và một chiếc điện thoại. 

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Ảnh n.ạn n.hân chụp mặt hung thủ gửi về cho bạn với lời nhắn

  Ảnh n.ạn n.hân chụp mặt hung thủ gửi về cho bạn với lời nhắn nếu không thấy về thì báo c.ông a.n

  Trước khi chở hai nghi phạm, Sang có linh tính không may nên đã gửi hình ảnh cả hai về cho bạn mình ở nhà và dặn báo c.ông a.n nếu không thấy về. Cũng từ những bức hình đó, nhiều người đã lần ra trang f.acebook cá nhân, danh tính của hung thủ. 

  F.acebook hai nghi phạm được cộng đồng m.ạng truyền tay nhau trước khi cả hai bị bắt giữ.

  F.acebook hai nghi phạm được cộng đồng m.ạng truyền tay nhau trước khi cả hai bị bắt giữ.

   

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

   

   

   

  create

  Phương Dung / Thế Giới Trẻ