Danh tính cô gái bị người yêu s.át h.ại ngay tại phòng trọ rồi treo cổ t.ự t.ử?

  Tại khu trọ mới xây ở xã Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang, người dân tá hỏa phát hiện đôi nam nữ, 1 tr.eo c.ổ ngoài ban công, 1 t.ử vo.ng bất thường trong phòng.

  Hiện trường phát hiện vụ việc.

  Hiện trường phát hiện vụ việc.

  Ngày 26/5, ông Thân Văn Quyền - Chủ tịch xã Tăng Tiến, Việt Yên, Bắc Giang xác nhận trên Đời sống Plus, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc phát hiện đôi nam nữ t.ử v.ong tại khu trọ.

  Theo đó, sáng cùng ngày, công an xã Tăng Tiến nhận được tin báo của người dân về việc phát hiện đôi nam nữ t.ử v.ong bất thường tại khu trọ gần khu công nghiệp Đình Trám.

  Thời điểm trên, người nam được phát hiện t.ử vo.ng trong tư thế treo cổ ngoài ban công phòng trọ, còn cô gái t.ử v.ong trong phòng.

  Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt bảo vệ hiện trường, bàn giao sự việc lên công an huyện để cơ quan này điều tra nguyên nhân vụ việc.

  Liên quan đến sự việc trên, một lãnh đạo công an xã cũng cho biết thêm hiện danh tính n.ạn n.hân, nguyên nhân vụ việc vẫn đang được tích cực điều tra, làm rõ.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Bước đầu, danh tính 2 nạn nhân được xác định là Trần Văn C. (SN 1996) và Trần Thị L. (SN 2003), cả hai cùng quê Tuyên Quang. Hai người đến Bắc Giang làm công nhân, tuy nhiên chưa xác định được đang làm việc tại công ty nào.

  create

  Thiên Thanh / Đời sống Plus