Diễn biến MỚI về vụ Chủ tịch HĐQT bị b.ắn ở Bắc Giang

  Theo lời người nhà, hiện tại sức khỏe của bà L.A vẫn đang trong tình trạng n.guy kịch.

  Đó là thông tin do người nhà của bà T.T.L.A (44 tuổi, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Giang Ninh đóng tại thôn Hàm Long, xã Tiền Phong, huyện Yên Dũng, Bắc Giang) cho biết vào ngày 5/5.

  Người nhà cũng được bác sĩ thông tin là do trong người có 4 viên đ.ạn (2 viên trúng màng phổi; 1 viên xuyên từ tai xuống cằm, một viên sau lưng) khiến sức khỏe không ổn định, luôn tràn dịch màng phổi. Hiện các bác sĩ vẫn đang theo dõi, chưa thể tiến hành phẫu thuật.

  Phòng làm việc của ông Vinh - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VNN

  Phòng làm việc của ông Vinh - nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: VNN

  Một người thân của bà L.A cho hay: “Bà L.A tốt nghiệp Đại học Luật Hà Nội, người chồng đầu đã qua đ.ời và hiện đang sinh sống với người chồng thứ hai ở phường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang).

  Bà có ba con, trong đó con trai lớn đang du học tại Nhật Bản, còn hai người con gái (10 tuổi và 3 tuổi). Kể từ hôm xảy ra sự việc, cháu 10 tuổi được ông ngoại đưa đón đi học và chăm sóc, gia đình cũng không cho cháu biết mẹ đang nằm viện, chỉ nói là đi công tác. Còn cháu nhỏ ở nhà cùng người giúp việc”. Được biết, bà L.A  là chị cả trong gia đình có ba chị em, em trai đã m.ất.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Trước đó, theo lời kể của một số nhân chứng là người lao động công ty, khoảng hơn 8h ngày 2/5, bà L.A và ông L.T.V (54 tuổi) trú ở thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) là Phó Giám đốc Công ty có trao đổi với nhau tại phòng làm việc của ông V trên tầng 2 công ty.

  Sau đó, mọi người thấy ông V cầm khẩu súng đi từ phòng làm việc xuống khu trạm trộn bê tông, còn bà L.A trên người có nhiều vết m.áu lết từ phòng làm việc ra xe ô tô và được lái xe đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.

  Sau khi xuống khu trộn bê tông, ông V quay lại phòng nghỉ chung chào mọi người có mặt tại đây rồi đi lên phòng làm việc. Một nhân viên công ty cho hay: “Là Phó Giám đốc, nhà ở tận tỉnh Quảng Ninh nên mỗi tháng ông Vinh chỉ ở đây từ 1 đến 2 đợt, mỗi đợt từ 5 đến 7 ngày để quản lý và theo dõi tình hình sản xuất.

  Vì vậy, khi nghe ông V nói “mấy đứa làm việc nhé, chú đi đây”, chúng tôi vẫn tưởng ông chào để về Quảng Ninh như mọi khi. Ai nghĩ đâu lại xảy ra sự việc đau lòng”.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Trạm trộn của Công ty cổ phần bê tông Giang Ninh. Ảnh: VNN
   

  Trạm trộn của Công ty cổ phần bê tông Giang Ninh. Ảnh: VNN

  Đến khi những người có mặt ở tầng 1 nghe có tiếng n.ổ đã thấy ông V từ phòng làm việc đi theo hướng cầu thang xuống, trên tay cầm khẩu s.ú.n.g, phần ngực trái bị thương chảy nhiều m.áu rồi ngã ở chân cầu thang. Mọi người nhanh chóng đưa đi c.ấp cứu nhưng do vết t.hương quá nặng, ông Vi đã t.ử vong.

  Bước đầu, lực lượng chức năng xác định, do mâu thuẫn nên ông Vinh đã b.ắn bà L.A rồi tự sát. Khẩu s.úng ông V dùng để b.ắn là s.ú.ng col tự chế. Cơ quan chức năng đang xác minh nguồn gốc khẩu s.ú.ng.

  Vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.

  create

  Thanh Giang (Tổng hợp) / baodatviet.vn