Định mệnh có thật: Cặp vợ chồng cưới nhau 5 năm bất ngờ phát hiện từng xuất hiện trong một bức hình từ 18 năm trước

  Mối tình của vợ chồng anh Diệp và chị Tiết khiến không ít người phải thừa nhận duyên phận là có thật.

  Mới đây, một đôi vợ chồng trẻ sinh sống tại Thành Đô, Trung Quốc đã kể lại mối duyên kỳ lạ kéo dài 18 năm của mình và khiến không ít người phải thốt lên: Đó chính là định mệnh.

  Bắt đầu từ năm 2000, họ đều là những con người xa lạ đang ở độ tuổi thiếu niên. Trong khi người chồng đi theo một đoàn du lịch lần đầu tiên tới Thanh Đảo, thì người vợ đi cùng mẹ đang ốm yếu cũng tới Thanh Đảo để thư giãn.

  Cả hai đã cùng chụp ảnh tại một địa danh nổi tiếng của Thanh Đảo là Quảng trường Ngũ Tứ. Ở trong bức ảnh của người vợ còn chụp được bóng hình của người chồng đằng sau.

  Bức ảnh chị Tiết mỉm cười trước ống kính, không hề biết bóng dáng của một chàng trai xa lạ phía sau lưng sẽ là chồng mình sau 18 năm nữa.

  Mãi tới 11 năm sau, hai người họ lại có cơ duyên gặp gỡ và yêu nhau tại Thành Đô, đến nay đã kết hôn.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Vợ chồng anh Diệp, chị Tiết, hiện 35 tuổi ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc. Theo The Sun đưa tin, họ tình cờ phát hiện ra 18 năm trước đó, anh Diệp đã xuất hiện trong bức ảnh của vợ. Khi ấy hai người họ hoàn toàn là hai kẻ xa lạ.

  Bức ảnh ảnh Diệp chụp cùng một địa điểm với vợ.

  Hiện tại, cặp vợ chồng đã kết hôn được 5 năm và có 2 đứa con. Anh Diệp hào hứng chia sẻ: 'Vợ tôi hay trêu rằng tôi chẳng lãng mạn chút nào. Nhưng phát hiện này đã giúp tôi chỉ cho cô ấy thấy lãng mạn là ra sao!'.

  Anh Diệp vô tình nhìn thấy bức hình có mặt mình khi đang ở nhà mẹ vợ. Ban đầu, ý định của anh là tìm lại những tấm ảnh thủa nhỏ của vợ để xem rằng liệu 2 cô con gái sinh đôi của họ giống bố hơn hay giống mẹ hơn.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Vì vậy, anh phát hiện ra mình đã xuất hiện ở góc của một tấm ảnh mà vợ chụp ở Quảng trường Ngũ Tứ tại Thanh Đảo… Bức ảnh được chụp cách đây 18 năm.

  Phải đến 11 năm sau, cặp đôi mới nên duyên vợ chồng.

  Anh Diệp còn kể thêm, thời điểm anh và vợ mới hẹn hò với nhau nửa năm, trong một lần đến thăm nhà bạn gái, anh bất ngờ phát hiện cả hai từng sống trong một tiểu khu. Trong khi vợ anh ở tầng 12 và anh trước kia từng thuê phòng ở tầng 18 cùng tòa nhà.

  Anh Diệp hào hứng khoe về bức ảnh định mệnh này.

  Anh Diệp cho biết, những năm gần đây, 2 vợ chồng đã đi qua rất nhiều nơi, nhiều thành phố nhưng có lẽ Thanh Đảo vẫn sẽ là nơi đặc biệt nhất. Đợi đến khi con cái lớn hơn, anh sẽ đưa gia đình đến Thanh Đảo một lần nữa để thăm lại chốn cũ, chụp thêm bức ảnh đại gia đình.

  Còn 2 bức ảnh kia, anh sẽ giữ gìn chúng cẩn thận bởi đó chính là nhân chứng cho mối duyên phận kỳ lạ mà đáng yêu của 2 vợ chồng anh.

  create

  Vũ Linh / baodatviet.vn

  Nguồn: http://gioitre.baodatviet.vn/cap-vo-chong-cuoi-nhau-5-nam-phat-hien-tung-vo-tinh-chup-anh-cung-nhau-tu-18-nam-truoc-1781525.html