Đu quay gãy trục giữa lúc tăng tốc, 17 người thương vong

  Ít nhất 2 người th iệt m ạng cùng hơn một chục người khác bị th ương sau khi gặp sự cố nghiêm trọng trong khi chơi trò chơi cảm giác mạnh tại một công viên giải trí ở Ấn Độ.

  Những người chơi trò chơi đu quay cảm giác mạnh trong công viên giải trí Kankaria ở thành phố Ahmedabad, Ấn Độ, hôm 14/7, đã gặp một tai nạn kinh hoàng.

  Khi đu quay đang chầm chậm đưa người chơi lên cao để chuẩn bị tăng tốc thì bất ngờ trục chính của đu quay bị gãy. Đoàn người trên đu quay lập tức rơi mạnh xuống đất.

  Ghế ngồi dành cho người chơi trò đu quay cảm giác mạnh vỡ nát sau khi rơi xuống đất. Ảnh: The Quint.

  Ghế ngồi dành cho người chơi trò đu quay cảm giác mạnh vỡ nát sau khi rơi xuống đất. Ảnh: The Quint.

  Trục bị gãy là trục chính của trò chơi đu quay con lắc. Nó gặp sự cố khi đang trong quá trình tăng tốc.

  Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng cho thấy mọi thứ diễn ra quá nhanh và bất ngờ khiến người chơi không kịp định thần và hậu quả vô cùng nghiêm trọng.

  Những người chứng kiến đã nhanh chóng ập đến chiếc đu quay gặp nạn để đưa người ra ngoài.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Hậu quả khiến 2 người th iệt m ạng và 15 người khác bị th ương nặng được đưa đến bệnh viện, theo ông Vijay Nehra, ủy viên Hội đồng Thành phố Ahmedabad (AMC).

  "Cơ quan phòng cháy chữa cháy AMC đã nhanh chóng xử lý hậu quả tai nạn", ông Nehra nói. "Người đứng đầu các khoa nhi, chỉnh hình và phẫu thuật đã báo cáo tình hình cho bệnh viện và những người bị th ương đang được điều trị".

  Các nhà chức trách đã mở một cuộc điều tra về nguyên nhân vụ việc, để xem xem liệu công viên trò chơi Kankaria có giấy phép vận hành trò "đu quay ch ết người" hay không.

  create

  Hà Lan / zing.vn