Gần 1 năm chịu án, Châu Việt Cường sáng tác bài hát mới trong trại giam xin lỗi mẹ đã khuất

  Trong thời gian hình phạt cho mình, C.V.C. đã sáng tác ca khúc “Xin lỗi gia đình” gửi đến người mẹ “đã ra đi” của mình. Lời sám hội muộn màng từ những việc mình gây ra trong những năm tháng ở trại giam đã khiến ca sĩ C.V.C phải rơi lệ

  Ngày 05/03/2018, dư luận rúng động với vụ án ca sĩ C.V.C. ( N.V.C, sinh năm 1987) trong lúc “không tỉnh táo” đã cho hơn 30 nhánh toi? khiến cô gái “ra đi”. Tại phiên tòa đầu năm 2019, C.V.C. bị TAND TP Hà Nội tuyên án 13 năm tù, tuy nhiên do gia đình cô gái đã làm đơn kháng cáo giảm nhẹ hình phạt nên C.V.C. được giảm án 2 năm. Hiện tại anh đang được giam giữ tại Trại giam Thanh Lâm – Thanh Hóa.

  Nam ca sĩ C.V.C

  Châu Việt Cường liên tục chắp tay xin lỗi gia đình nạn nhân tại phiên tòa.

  Có con trai là ca sĩ nổi tiếng nhưng mẹ C.V.C. lại có ngoại hình kham khổ. Chồng bỏ đi nên mình bà phải làm nhiều nghề khác nhau tại một miền quê nghèo. Chưa kịp hưởng thụ tuổi già thì vận hạn lại ập đến trong lúc bà đi nhặt ve chai gần đường tàu hỏa.

  C.V.C. và mẹ ruột.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Dù bị dư luận công kích và hết sức tức giận về việc của mình nhưng nhiều người cũng bày tỏ sự thương cảm khi biết được hoàn cảnh của nam ca sĩ. Trưa ngày 28/07/2019, trong lúc nhặt ve chai gần khu vực địa bàn xã Hà Hải, thị trấn Hà Trung, tỉnh Thanh Hoá đã không may bị tàu va, và ra đi.

  Nam ca sĩ C.V.C

  Châu Việt Cường hối hận về những việc mình gây ra.

  Xuất hiện trong chương trình “Phía sau bản án” do Truyền hình Công an Nhân dân thực hiện, C.V.C. đã có cơ hội tâm sự về những việc mình gây ra. Bên cạnh lời xin lỗi gửi đến gia đình cô gái, C.V.C. đã sáng tác ca khúc “Xin lỗi gia đình” dành riêng cho người mẹ đã “ra đi”. Đồng thời mong muốn được một lần về nhà thắp nhang cho mẹ.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Châu Việt Cường sáng tác ca khúc “Xin lỗi gia đình” trong trại giam.

  Châu Việt Cường là ca sĩ hội chợ nổi tiếng khu vực phía Bắc nhưng lại vướng vào con đường sử dụng chất trắng

  Sau khi chương trình được lên sóng, nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng cảm với nam ca sĩ một thời. Mọi người đều khuyên anh nên tập trung cải tạo thật tốt để có cơ hội sớm làm lại cuộc đời. Đây cũng là bài học cảnh tỉnh dành cho thế hệ trẻ, nên chọn cuộc sống lành mạnh và quý trọng thời gian bên đấng sinh thành của mình.

  https://vietgiaitri.com/gan-1-nam-chiu-an-chau-viet-cuong-sang-tac-bai-hat-moi-trong-trai-giam-xin-loi-me-da-khuat-20200223i4698962/

  create

  Kiều Loan - Hà Nguyễn / vietgiaitri.com

  Nguồn: https://vietgiaitri.com/gan-1-nam-chiu-an-chau-viet-cuong-sang-tac-bai-hat-moi-trong-trai-giam-xin-loi-me-da-khuat-20200223i4698962/