Gia cảnh khó khăn của 3 nữ công nhân th.ương v.ong trên cao tốc ở Bắc Giang

  Cả 3 nữ công nhân thươ ng vo ng trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang đều có hoàn cảnh khó khăn.

  Theo ông Tòng Văn Sâm, Trưởng bản Bó, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La cho biết, địa phương đã nắm được thông tin vụ tai nạ n giao thông nghiêm trọng trên cao tốc Hà Nội – Bắc Giang và xã có 2 công nhân bị thư ơng vo ng, trong đó chị Tòng Thị Tr, sinh năm 2001 ở bản Bó đã t ử von g.

  Hiện trường vụ TNGT khiến 3 công nhân thươ ng vo ng ở Bắc Giang. Ảnh GT.

  Hiện trường vụ TNGT khiến 3 công nhân thươ ng vo ng ở Bắc Giang. Ảnh GT.

  Gia đình Tr rất khó khăn, có 5 nhân khẩu, kinh tế phụ thuộc vào hơn 2.000 mét vuông nương trồng ngô, trồng sắn. Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại là con cả nên Tr đi làm công nhân, phụ giúp bố mẹ. Đi làm đến nay là tháng thứ 4 thì tai n ạn đau lòng xảy ra.

  “Cháu trong đoàn thanh niên thì cũng hoạt động tốt, cũng ngoan ngoãn vâng lời bố mẹ. Về hoạt động ở trong bản, trong xóm vẫn chấp hành và làm theo quy ước, hương ước của bản. Ở trong bản, các hộ sẽ đến thăm hỏi, thăm viếng tới gia đình”, ông Sâm cho hay.

  Ông Tòng Văn Sâm cho biết thêm: Hiện gia đình đang đưa t hi th ể  chị Tr về nhà để an tá ng.

  Trước đó, khoảng 19h cùng ngày, trong lúc nhóm công nhân tại Khu công nghiệp Vân Trung băng qua đường cao tốc trở về nhà trọ tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên bất ngờ bị một xe ô tô lưu thông với tốc độ cao (chưa rõ BKS và tài xế điều khiển) đâ m phải.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Được biết, thời điểm xảy ra tai nạ n, khu vực này có mưa phùn nên tầm nhìn bị hạn chế, đây cũng là thời điểm có hàng nghìn công nhân băng qua đường cao tốc sau giờ làm việc./.

  create

  Trấn Long / vov.vn