Hà Nội: Bàng hoàng phát hiện nam bảo vệ t.ử v.ong, gục trên vũng máu

  Sáng 20/9, sau khi đến công ty làm việc, một số nhân viên bàng hoàng khi phát hiện bảo vệ của Công ty nằm gục trên vũng máu.

  Theo thông tin ban đầu sự việc xảy ra tại khu A khu đô thị Dương Nội, Hà Đông. Tại đây, một số nhân viên đã tá hỏa khi phát hiện một nhân viên bảo vệ đã t ử vo ng, xung quanh có nhiều vết máu.

  Theo chia sẻ của một số nhân chứng có mặt tại hiện trường, đây là trụ sở của 1 công ty, n ạn nhân chịu trách nhiệm trông coi và ngủ lại. Sáng nay, khi một số nhân viên đến làm việc thì phát hiện nạ n nhân đã nằm gục, trên t hi thể có nhiều vết thương nên đã báo cơ quan công an. Công ty cũng có nhiều dấu hiệu bị lộn xộn.

  Hiện trường vụ án.

  Hiện trường vụ án.

  Nhận được tin báo, công an phương La Khê đã phối hợp với công an quận Hà Đông có mặt tại hiện trường điều tra, làm rõ vụ việc.

  Sáng 20/9, trao đổi nhanh với phóng viên báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Duy Huyền - Trưởng công an phường La Khê, quận Hà Đông xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc một bảo vệ ch ết bất thường tại khu đô thị Dương Nội (quận Hà Đông, TP. Hà Nội).

  Hiện, lực lượng chức năng đã có mặt phong tỏa hiện trường điều tra làm rõ.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi
  create

  Nguyễn Lâm - Đỗ Chang / nguoiduatin.vn