Hà Nội: Chồng vừa mua Mercedes GLC 250 được vài ngày, vợ t.ô.ng 3 xe máy

  Chiếc Mercedes GLC 250 mới được mua vài ngày và đứng tên một người đàn ông. Chiếc xe gây tai n.ạn khi vợ người này điều khiển. Hiện chủ xe đã có mặt tại trụ sở cảnh sát.

  Sáng 20/11, chỉ huy Công an phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy (Hà Nội), cho biết tài xế điều khiển chiếc Mercedes GLC 250 bốc cháy sau v.a chạ.m ở cầu Hòa Mục là một phụ nữ.

  "Người này đã rời hiện trường ngay sau tai n.ạn, cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ", vị chỉ huy nói.

  Theo thông tin ban đầu, chiếc Mercedes GLC 250 mới được mua vài ngày và đứng tên một người đàn ông. Chiếc xe gây tai n.ạn khi vợ người này điều khiển. Hiện chủ xe đã có mặt tại trụ sở cảnh sát.

  Hiện trường tai n.ạn. Ảnh: Hoàng Đông.

  Theo cảnh sát, do phương tiện liên quan vụ tai n.ạn đều ch.áy rụi nên cơ quan chức năng sẽ giám định số khung, số máy để xác định chủ tài s ản.

  Sáng 20/11, ôtô Mercedes GLC 250 biển kiểm soát Hà Nội di chuyển theo hướng Lê Văn Lương đi Láng Hạ. Tới giữa cầu Hòa Mục, ôtô này v a chạ m với 3 xe máy và một xe điện. tai n.ạn khiến một phụ nữ т.ử vσ.หg.

  Bắc Giang: Phê duyệt Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị mới ở Hiệp Hòa
  Thông tin mới nhất về đợt gió mùa Đông Bắc đang tràn xuống: Gây rét hại kéo dài, khả năng xuất hiện mưa tuyết
  Quy định mới xử phạt loạt hành vi của “cò đất“, môi giới bất động sản

  Vụ việc xảy ra vào khung giờ cao điểm buổi sáng khiến giao thông trên trục đường huyết mạch Lê Văn Lương - Láng Hạ ùn tắc cục bộ.

  Khu vực xảy ra tai n.ạn.  Ảnh: Google Maps.

  create

  Hoàng Lam / news.zing.vn