Hà Nội: Nghi á n con trai gi ết ch ết bố ruột lúc rạng sáng rồi bỏ trốn khỏi nhà

  Sáng 7/5, lực lượng chức năng đang có mặt tại một ngôi nhà trong ngõ trên phố Mai Động, quận Hoàng Mai để khám nghiệm hiện trường một vụ á n mạng đau lòng, con trai nghi sá t h ại bố ruột rồi bỏ trốn.

  Theo thông tin ban đầu cho biết, vào lúc khoảng 4h sáng cùng ngày, người dân hàng xóm nghe tiếng tri hô bên cạnh liền chạy sang thì phát hiện ông Ú (gần 80 tuổi) t ử v ong trên vũng m áu.

  "Tôi nghe rõ tiếng ông Út kêu la, tôi đoán ngay là có chuyện với thằng con rồi nên mở cửa chạy sang thì thấy ông này đã ch ết, xung quanh rất nhiều máu. Ngay lúc đó thằng con mở cửa chạy ra ngoài và đi mất", ông Môn nhà ở đối diện kể lại.

  Vụ á n xảy ra tại một ngôi nhà trong ngõ.

  Vụ á n xảy ra tại một ngôi nhà trong ngõ.

  Theo một số người hàng xóm, ông Ú cùng vợ ở tại ngôi nhà trên cùng 2 người con đều chưa xây dựng gia đình (một con gái hơn 40 tuổi, và đối tượng tên Đ. năm nay ngoài 30 tuổi).

  "Đối tượng chưa lập gia đình nhưng có tính tình không bình thường, đối tượng này từng có lần đ e dọ a đâ m bố rồi", anh M. kể.

  Bắc Giang: Bà Tân Vlog cử hẳn người để đuổi ruồi nhưng cư dân mạng vẫn đặt nghi vấn về con ruồi “bơi“ trong nồi thạch ở clip mới
  Khách đi xe hô hoán bị móc mất ví, người soát vé nói đúng 3 câu, 1 lúc sau chiếc ví trở về với chủ
  Hà Nội: Mặc cảnh sát đu bám, tài xế ô tô phóng ngược chiều và cái kết ê chề giữa đường

  Ông Môn người hàng xóm kể lại sự việc.

  Ông Môn người hàng xóm kể lại sự việc.

  Sau khi gây á n, đối tượng rời khỏi nhà.

  Sau khi gây á n, đối tượng rời khỏi nhà.

  Trao đổi với PV tại hiện trường, một lãnh đạo cho hay, ngay sau khi nhận được tin báo, tổ công tác của đơn vị ngay lập tức có mặt để xác minh, lúc này đối tượng đã rời khỏi nhà.

  Theo quan sát của PV, đến 8h cùng ngày, các lực lượng chức năng thuộc quận Hoàng Mai và TP Hà Nội đều đang có mặt để khám nghiệm hiện trường, th i thể nạ n nhân vẫn chưa được đưa ra khỏi ngôi nhà nói trên.

  Trường Đại học đầu tiên cho sinh viên tạm dừng học tập trung qua tháng 9 vì dịch Covid-19
  Phá tụ điểm bán dâm trong quán cà phê ở Bắc Giang
  HLV thể hình bán dâm 18 triệu đồng ở Hà Nội: Từng học đại học danh tiếng, cuộc sống sang chảnh, body 6 múi đúng chuẩn “gym thủ“ Type a message

  Nguyên nhân vụ việc đang được đi ều tra, làm rõ.

  create

  Minh Ngọc / toquoc.vn