Hà Nội: Người phụ nữ để lại giấy siêu âm thai rồi n.h.ảч cầu Long Biên

  Nhiều người dân hốt hoảng thấy một người phụ nữ để lại xe máy rồi ra cầu Long Biên. Qua ki.ểm tr.a thấy người này để lại một tờ giấy siêu âm thai để trong cốp xe máy.

  Theo đó vào khoảng 18h chiều 2/12 tại cầu Long Biên - TP. Hà Nội người dân tụ tập rất đông trên cầu Long Biên theo dõi vụ việc.

  Nhiều người dân hoảng hốt 

  Một người dân chứng kiến cho biết người phụ nữ đi xe máy hiệu Honda Lead BKS 14- để lại trên cầu rồi nhảy xuống sông Hồng. Khi người dân ki.ểm tr.a trong cốp xe có kết quả siêu âm thai nhi được 6 tuần tuổi và nhiều giấy tờ khác liên quan.

  Liên quan đến vụ việc trên, tối cùng ngày một cán bộ Công an quận Long Biên xác nhận và cho biết đơn vị nhận được tin báo có một người ở cầu Long Biên.

  Phát hiện một tờ giấy siêu âm thai

  "Chúng tôi đã nhận được tin báo một người ở cầu Long Biên. Khi chúng tôi xuống ki.ểm tr.a thì tại hiện trường chỉ còn 1 chiếc xe máy Honda Lead,  n.ạn nh.ân chúng tôi vẫn đang xác minh, làm rõ", vị cán bộ Công an quận Long Biên thông tin.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

  create

  GIA ĐOÀN / PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC

  Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/ha-noi-nguoi-phu-nu-de-lai-giay-sieu-am-thai-roi-nhay-cau-long-bien-tu-tu-162200212225451644.htm