Hà Nội: Thu giữ hàng chục nghìn chiếc khẩu trang tại cơ sở sản xuất không rõ nguồn gốc

  Mới đây, Cơ quan chức năng mới phát hiện thu giữ hàng chục nghìn chiếc khẩu trang tại một cơ sở sản xuất không rõ nguồn gốc.

  Cụ thể, theo thông tin từ Công an TP. Hà Nội cho biết, chiều ngày 11/8, Phòng Cảnh sát môi trường CATP Hà Nội đã phối hợp Đội Quản lý thị trường số 17 - Cục QLTT Hà Nội tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất khẩu trang thuộc Công ty TNHH HQ Global Việt Nam (địa chỉ ở xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất).

  Cơ quan chức năng kiểm tra cơ sở sản xuất khẩu trang thuộc Công ty TNHH HQ Global Việt Nam. (Ảnh Công an TP. Hà Nội).

  Thời điểm kiểm tra, toàn bộ số hàng hóa này không có tem, nhãn, không có nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ, giá niêm yết trên thùng. (Ảnh Công an TP. Hà Nội).

  Tại đây, cơ quan chức năng phát hiện cơ sở trên đang sản xuất kinh doanh 30 thùng khẩu trang, bên trong có 2.500 chiếc/thùng. Thời điểm kiểm tra, toàn bộ số hàng hóa này không có tem, nhãn, không có nguồn gốc xuất xứ, không có hóa đơn chứng từ, giá niêm yết trên thùng.

  Số khẩu trang này sau khi gia công thành phẩm sẽ được bán cho các công ty có thương hiệu trên thị trường, từ đó tung ra thị trường.

  Hiện lực lượng chức năng đã thu giữ toàn bộ số khẩu trang trên để xử lý theo quy định của pháp luật.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi
  create

  LONG QUYỀN / TỔ QUỐC

  Nguồn: http://toquoc.vn/ha-noi-thu-giu-hang-chuc-nghin-chiec-khau-trang-tai-co-so-san-xuat-khong-ro-nguon-goc-22020138212945644.htm