Hé lộ nguyên nhân xe khách lao xuống sông, 9 người thương vong

  Nguyên nhân ban đầu được xác định trong vụ xe khách l.ao xuống sông khiến 9 người thư.ơng vo.ng tại Thanh Hóa là do tài xế buồn ngủ.

  Nguyên nhân xe khách la o xuống sông, 9 người th ương  vo ng tại Thanh Hóa. Ảnh: Tiền Phong. 

  Nguyên nhân xe khách la o xuống sông, 9 người th ương  vo ng tại Thanh Hóa. Ảnh: Tiền Phong. 

  Theo báo Tiền Phong, tài xế xe khách cũng là một trong những người bị thươ.ng và đang được điều trị tại Phòng khám đa khoa Tuấn Linh (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa).

  Danh tính tài xế xe khách được xác định là Lê Văn Tùng (SN 1989, Tân Yên, Bắc Giang).

  Tài xế lái xe cho biết: "Tôi thường xuyên chạy tuyến Bắc Giang - Sài Gòn. Thời điểm xảy ra sự việc là lúc tôi buồn ngủ. Còn trước đó (khoảng lúc 3h) do tránh lốp xe trên đường nên hông xe có va vào hộ lan ven đường. Trên xe có hơn 20 hành khách cả người già, trẻ nhỏ".

  Bác sĩ Lê Văn Tuấn - Giám đốc Phòng khám đa khoa Tuấn Linh ở Tĩnh Gia cho biết, có 8 người được đưa tới phòng khám. Đa phần các nạ n nhân bị đa c hấn thương, xây xước, trong đó, có 1 trường hợp bị nặ ng đã được làm thủ tục chuyển luôn ra bệnh viện Việt Đức.

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  N ạn nhân bị t ử von g được xác định là Vũ Thị Ng (1941, Thôn Tân An, xã An Thượng, huyện Yên Thế, Bắc Giang), ông Lê Văn B (54 tuổi, cùng trú huyện Yên Thế, Bắc Giang) t ử vo ng. 7 hành khách khác bị thơng n ặng, phải nhập viện cấp cứu.

  Xe khách đã được đưa lên mặt đường. Ảnh: Tiền Phong. 

  Xe khách đã được đưa lên mặt đường. Ảnh: Tiền Phong. 

  Trước đó, thông tin về vụ việc, báo Tri Thức Trực Tuyến đưa tin,vào khoảng 5h ngày 4/6, xe khách mang biển kiểm soát 98B-021.48 đang lưu thông trên quốc lộ 1, hướng Bắc - Nam.

  Đến đoạn qua cầu Hổ, xã Trường Lâm (huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa), chiếc xe này mất lái, t ông g ãy lan can cầu rồi trượt xuống lòng sông. Do phần đuôi mắc ở thành cầu, xe không la o xuống nước.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Lúc này trên xe có khoảng 20 hành khách, cả người già và trẻ nhỏ. Nhiều người hoảng loạn la h ét, đ ập cửa ch ắn gió phía sau để thoát ra ngoài.

  Vụ việc xảy ra đã khiến 1 người t ử vo ng và 8 người bị th ương.

  Đến 8h30 cùng ngày, xe khách đã được giải phóng khỏi hiện trường. Các phương tiện được cảnh sá t phân luồng đi hướng khác nên giao thông qua đoạn đường kể trên không bị á ch tắc.

  Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục đi ều tra.

  create

  Thủy Tiên (t/h) / doisongphapluat.com