Hiếp dâm con gái bạn thân suốt gần 1 năm, gã đàn ông đe dọa nếu bé gái dám tiết lộ

  Lợi dụng mối quan hệ quen biết với gia đình, trong suốt gần một năm qua, Đính đã nhiều lần thực hiện hành vi x âm hạ i tì nh d ục với em B. và đe dọa không được kể với ai.

  Ngày 1/8, Công an TP Vinh cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Trần Văn Đính (51 tuổi, ngụ xã Hưng Hòa, TP Vinh) về hành vi "Hiế p dâ m trẻ em". Nạn nhân là em Nguyễn Thị B. (16 tuổi, ngụ phường Hưng Dững, TP Vinh), con gái bạn của Đính.

  Tại cơ quan điều tra, Đính khai nhận, vào khoảng tháng 8/2018, Đính qua nhà em B. để chơi với bố mẹ. Biết không có người lớn ở nhà, đối tượng đã giở trò đ ồi bạ i với em B.

  Đối tượng Trần Văn Đính.

  Đối tượng Trần Văn Đính.

  Sau khi thỏa mãn thú tính, Đính đe dọa nạn nhân không được kể với ai biết. Trong suốt gần một năm qua, lợi dụng lúc người lớn vắng nhà, Đính đã nhiều lần qua n h ệ tì nh d ục với em B. Vì quá sợ hãi trước lời đe dọa của đối tượng nên B. không dám kể sự việc cho bố mẹ.

  Đến ngày 27/7/2019, khi đối tượng chuẩn bị thực hiện hành vi đ ồi b ại của mình thì người nhà em B. phát hiện, trình báo vụ việc lên Công an TP Vinh.

  Tại cơ quan chức năng, bước đầu, Đính một mực phủ nhận những cáo buộc trên. Tuy nhiên, bằng những chứng cứ thu thập được, ngày 30/7, đối tượng đã phải cúi đầu thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Hiện cơ quan chức năng đang hoàn tất các thủ tục để xử lý Trần Văn Đính theo đúng quy định của pháp luật.

  create

  NHÃ HOÀNG / HELINO