Hôm nay (3/2) khai mạc phiên chợ Tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018

  Nhóm thiện nguyện ngôi trường ước mơ và những người bạn, sẽ tổ chức sự kiện: Phiên chợ tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018 nhằm đem tới không khí Tết tới mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  1. Phiên chợ tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018

  Phiên chợ tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018

  Phiên chợ tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018

  Với mong muốn được sẻ chia hơi ấm, mang đến một cái Tết ấm cúng và no đủ dành cho những người lao động nghèo và những bệnh nhân, những người vô gia cư, những người khuyết tật, những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Nhóm thiện nguyện ngôi trường ước mơ và những người bạn, sẽ tổ chức sự kiện: Phiên chợ tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018 nhằm đem tới không khí Tết tới mọi gia đình, đặc biệt là những gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

  Phiên chợ tết 0 đồng

  Phiên chợ tết 0 đồng

  Vụ thai phụ 22 tuổi m.ất tích bí ẩn khi đến bệnh khám: Người chồng nói gì?
  Người rừng Hồ Văn Lang đã biết làm việc kiếm tiền, nấu ăn ngon
  Cô giáo trẻ xinh đẹp rời phố lên dạy học bản vùng cao Lai Châu

  Thông tin sự kiện Chợ tết 0 đồng

  I. Thời gian và địa điểm

  • Phiên chợ Tết 0 đồng dành cho người nghèo 2018
  • Thời gian: Từ 08:00 đến 20:00, Ngày 03 - 04/02/2018
  • Địa điểm: Công viên Thống Nhất - Trần Nhân Tông - Hai Bà Trưng Hà Nội

  II. Thông tin phát hành thẻ và cách thức mua hàng tại phiên chợ Tết 0 đồng

  Nhóm thiện nguyện ngôi trường ước mơ và những người bạn sẽ liên hệ với các phòng công tác xã hội của các bệnh viện để lấy Thông tin của những bệnh nhân nghèo và phát thẻ tại các bệnh viện trên địa bàn Hà Nội

  Người được gọi là “chúa đảo“ ở Việt Nam, từ nghèo khó thành đại gia ai cũng nể
  Vụ hộ nghèo có nhà 3 tầng ở Bắc Giang: Cách chức trưởng thôn, cảnh cáo cán bộ xã
  MC sở hữu “nụ cười đẹp nhất“ VTV tiết lộ sẽ kết hôn với bạn trai kém 5 tuổi

  Mỗi khách hàng của phiên chợ sẽ được gửi tặng 1 tấm thẻ, trong thẻ có đầy đủ thông tin về địa điểm tổ chức phiên chợ, số điện thoại hỗ trợ thông tin. Trong thẻ có 10 ô để tích thẻ, mỗi ô trị giá 50,000 đồng. Người tham dự sẽ tự chọn cho mình những mặt hàng cần thiết, những món đồ yêu thích, khi nào mua hết số hàng tương ứng với 10 ô thì gửi lại ban tổ chức thẻ. 

  Thẻ tham dự phiên chợ tết 0 đồng

  Thẻ tham dự phiên chợ tết 0 đồng

  Để người tham dự thuận tiện khi tham gia giao thông, ban tổ chức cũng sẽ gửi kèm theo thẻ mua hàng 1 bản đồ hướng dẫn tham gia giao thông từ nơi khách hàng đang "tạm trú" đến phiên chợ. Đồng thời ban tổ chức sẽ sắp xếp tình nguyện viên đứng đợi tại trạm xe buýt gần nơi tổ chức Phiên chợ để hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng.

  Hoạt động xuân ý nghĩa dành cho người nghèo

  Hoạt động xuân ý nghĩa dành cho người nghèo

  Trong quá trình tham gia phiên chợ, ban tổ chức sẽ cử sẵn tình nguyện viên đi cùng và hỗ trợ xách đồ cho những khách hàng của phiên chợ, nếu được yêu cầu.Trong thời gian chờ đợi, ban tổ chức sẽ sắp sẵn ghế và nước uống để phục vụ khách hàng. Sau khi tham gia Phiên chợ, khách hàng sẽ được hỗ trợ vận chuyển hàng hóa ra đến bến xe buýt để ra về.